Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.
Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe" ảnh 1

Việc thông tin thiếu sót khiến những chia sẻ của nàng hậu bị nghĩ theo hướng tiêu cực.

Theo đó, trọn vẹn nội dung trả lời khi được hỏi về những điều mới sau đăng quang là: "Cũng thay đổi khá nhiều. Sau một đêm ngủ dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới (trong 2 năm đương nhiệm, hoa hậu được ở nhà và sử dụng xe từ ban tổ chức - PV). Mình có một ê-kíp luôn bên cạnh, hỗ trợ. Và những áp lực từ từ tìm đến nữa. Tôi đọc được nhiều lời bình luận, khen ngợi có, chê bai có".

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe" ảnh 2

Khánh Vân lên tiếng đính chính thông tin với mong muốn người đọc không bị hiểu nhầm.

Nàng hậu này cũng giải thích thêm về việc được tặng xe và nhà sau khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cụ thể, cô đã xác nhận bản thân đã trả lại những tài sản nói trên cho BTC cuộc thi sau khi kết thúc nhiệm kỳ vào tháng 6 năm ngoái. Khánh Vân chia sẻ: "Nhà và xe là giải thưởng của tổ chức trao tặng cho Vân khi đạt được danh hiệu, đó là thành quả của những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của Vân. Phần thưởng này đã đồng hành cùng Vân trong suốt hơn hai năm nhiệm kỳ, gắn liền với Vân trong rất nhiều kỷ niệm, xe giúp Vân đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, đồng hành cùng Vân trên rất nhiều chặng đường ý nghĩa, nhà là nơi Vân lưu giữ những kỷ niệm trong suốt nhiệm kỳ mà Vân không thể nào quên được. Và khi hết nhiệm kỳ thì phần thưởng đó tiếp tục được trao lại cho Hoa hậu kế nhiệm, những giá trị mà Vân vô cùng trân quý".

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe" ảnh 3

Khánh Vân đã bàn giao lại nhà và xe sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe" ảnh 4

Cô cũng có những chia sẻ xoay quanh những phần thưởng có giá trị mà ban tổ chức trao tặng.

Nàng hậu mong muốn bản thân không bị khán giả hiểu nhầm và vướng vào những ồn ào không đáng có. Đồng thời, cô bày tỏ hy vọng mọi người sẽ tiếp nhận thông tin một cách có kiểm chứng và không cổ súy cho hành vi bạo lực ngôn từ.

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm