Hoa hậu Khánh Vân sẽ phải cách ly bao lâu khi từ Mỹ trở về nước?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù chưa biết khi nào mới có chuyến bay để Hoa hậu Khánh Vân rời Mỹ nhưng nhiều người đã quan tâm đến thời gian cách ly mà nàng Hậu sẽ phải trải qua khi về nước.

Khi Hoa hậu Khánh Vân bay từ Việt Nam sang Mỹ để tham gia cuộc thi Miss Universe, cô đã phải cách ly tại khách sạn trong vòng 24 giờ để Ban tổ chức xét nghiệm COVID-19. Sau khi nhận kết quả xét nghiệm âm tính cũng như có chứng nhận đã được tiêm phòng vắc-xin COVID-19, Hoa hậu Khánh Vân mới được phép xuất hiện trong các hoạt động của cuộc thi cùng các thí sinh khác.

Hoa hậu Khánh Vân sẽ phải cách ly bao lâu khi từ Mỹ trở về nước? ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân trong ngày bay sang Mỹ

Hiện giờ, kế hoạch bay về nhà của Hoa hậu Khánh Vân đã bị thay đổi. Vì các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam đang bị hạn chế do dịch bệnh bùng phát trở lại nên cô chưa thể rời Mỹ vào ngày 20/5 như dự định. Do chưa biết ngày nào mới có chuyến bay nên Khánh Vân đang dành thời gian nghỉ ngơi, xả hơi sau 10 ngày thi đấu căng thẳng.

Hoa hậu Khánh Vân sẽ phải cách ly bao lâu khi từ Mỹ trở về nước? ảnh 2

Cô phải mặc đồ bảo hộ trong suốt ba chặng bay sang Mỹ.

Khánh Vân cùng với quản lý sẽ bay sang New York thực hiện một số công việc, trong đó có chụp bộ ảnh mới. Sau đó, nếu vẫn còn thời gian thì hai người dự tính bay tới California trước khi về Việt Nam. Nàng hậu đã trải qua hành trình dài 32 giờ đến Mỹ gồm 3 chuyến bay và thời gian quá cảnh.

Hoa hậu Khánh Vân sẽ phải cách ly bao lâu khi từ Mỹ trở về nước? ảnh 3

Hiện Khánh Vân vẫn chưa biết khi nào mới có thể bay về nhà.

Khi về nước, Hoa hậu Khánh Vân sẽ phải tuân thủ quy định như mọi công dân nhập cảnh khác. Đó là cách ly tập trung 21 ngày và cách ly tại nhà thêm 14 ngày nữa. Như vậy sau khi Hoa hậu Khánh Vân về tới Việt Nam thì người hâm mộ phải chờ thêm ít nhất 35 ngày mới được gặp gỡ Top 21 Miss Universe.

Hoa hậu Khánh Vân sẽ phải cách ly bao lâu khi từ Mỹ trở về nước? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm