Hoa hậu Khánh Vân tạm biệt Miss Universe bằng bộ ảnh rực rỡ bên bờ biển, khoe eo siêu nhỏ

HHT - Trước khi rời địa điểm tổ chức Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân đã có ngay bộ ảnh diện trang phục mùa Hè nổi bật trên bãi biển, khoe nhan sắc xinh tươi rạng rỡ và vòng eo siêu nhỏ.
Hoa hậu Khánh Vân tạm biệt Miss Universe bằng bộ ảnh rực rỡ bên bờ biển, khoe eo siêu nhỏ ảnh 1

Cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 đã chính thức khép lại với chiếc vương miện danh giá thuộc về đại diện đến từ Mexico. Hoa hậu Khánh Vân dừng chân ở Top 21, và là thí sinh có lượng bình chọn cao nhất trong lịch sử tổ chức đấu trường sắc đẹp này.

Hoa hậu Khánh Vân tạm biệt Miss Universe bằng bộ ảnh rực rỡ bên bờ biển, khoe eo siêu nhỏ ảnh 2

Chuẩn bị khởi hành về nước, Hoa hậu Khánh Vân vẫn không quên cập nhật tình hình bản thân, không ngừng “chiêu đãi” người hâm mộ những bộ ảnh đẹp hút mắt.

Hoa hậu Khánh Vân tạm biệt Miss Universe bằng bộ ảnh rực rỡ bên bờ biển, khoe eo siêu nhỏ ảnh 3

Trước khi rời Floria, địa điểm tổ chức Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân đã tranh thủ chụp một bộ ảnh. Có thể thấy nàng hậu vẫn giữ được vẻ ngoài xinh tươi rạng rỡ, thần thái không hề giảm sút dù vừa trải qua những ngày thi căng thẳng.

Hoa hậu Khánh Vân tạm biệt Miss Universe bằng bộ ảnh rực rỡ bên bờ biển, khoe eo siêu nhỏ ảnh 4

Với lượng trang phục khổng lồ mang tới cuộc thi, Hoa hậu Khánh Vân vẫn còn rất nhiều trang phục đẹp chưa mặc đến, cô tiếp tục tận dụng để có những bộ ảnh đẹp long lanh gửi đến khán giả quê nhà.

Hoa hậu Khánh Vân tạm biệt Miss Universe bằng bộ ảnh rực rỡ bên bờ biển, khoe eo siêu nhỏ ảnh 5

Mặc set trang phục chuẩn phong cách của mùa Hè từ kiểu dáng đến màu sắc, nàng hậu chọn địa điểm chụp hình trên bãi biển, khoe khéo vóc dáng nuột nà và vòng eo siêu nhỏ.

Đây là một trong số ít các bộ ảnh không chính thức từ cuộc thi của Hoa hậu Khánh Vân nhận được lượng tương tác cao kỷ lục với số lượt like (sau 8 tiếng) lên tới 250K. Cô hiện là một trong những Hoa hậu có lượng người theo dõi trên trang cá nhân cao nhất nhì showbiz Việt.

Hoa hậu Khánh Vân tạm biệt Miss Universe bằng bộ ảnh rực rỡ bên bờ biển, khoe eo siêu nhỏ ảnh 10
Tin liên quan