Hoa hậu Khánh Vân thay đổi phong cách, mong muốn độc lập trên con đường tương lai

HHT - Tung loạt ảnh mới với phong cách cổ điển sang trọng, Hoa hậu Khánh Vân khiến không ít người hâm mộ bất ngờ với cái tên stylist của bộ ảnh này.
Hoa hậu Khánh Vân thay đổi phong cách, mong muốn độc lập trên con đường tương lai ảnh 1

Kết thúc nhiệm kỳ Miss Universe Vietnam, Hoa hậu Khánh Vân vẫn là cái tên hot trong làng Hoa - Á hậu Việt. Nàng hậu chuyển mình đa dạng hơn với những phong cách mới, trưởng thành và mặn mà hơn.

Hoa hậu Khánh Vân thay đổi phong cách, mong muốn độc lập trên con đường tương lai ảnh 2

Dự án đầu tiên mà Hoa hậu Khánh Vân công bố chính là việc thành lập công ty riêng, đây là bước đi mới của nàng hậu sau khi khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Khán giả đã quen với Khánh Vân trong vai trò Hoa hậu, nhưng với vai trò nữ doanh nhân hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn.

Hoa hậu Khánh Vân thay đổi phong cách, mong muốn độc lập trên con đường tương lai ảnh 3

Trong bộ ảnh mới nhất được đăng trên trang cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân chọn phong cách đẹp sắc sảo như một nữ minh tinh Hollywood. Nàng hậu chọn bộ váy nhung đen quây ngực xẻ cao, khoe trọn đường cong hoàn hảo.

Hoa hậu Khánh Vân thay đổi phong cách, mong muốn độc lập trên con đường tương lai ảnh 4

Bộ trang sức ngọc trai và màu son đỏ được netizen khen ngợi là cực kỳ hợp với phong cách này. Bất ngờ hơn, Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ, cô chính là stylist của bộ ảnh qua dòng giới thiệu Styled by me.

Hoa hậu Khánh Vân thay đổi phong cách, mong muốn độc lập trên con đường tương lai ảnh 5

Hoa hậu Khánh Vân đang hướng đến hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, tự tin và độc lập trên con đường tương lai của mình. “Thời gian đương nhiệm có thời hạn nhưng sứ mệnh của một Hoa hậu là mãi mãi” - câu nói trong đêm kết thúc nhiệm kỳ chính là quan điểm của Hoa hậu Khánh Vân trên hành trình này.

Hoa hậu Khánh Vân thay đổi phong cách, mong muốn độc lập trên con đường tương lai ảnh 6
Hoa hậu Khánh Vân thay đổi phong cách, mong muốn độc lập trên con đường tương lai ảnh 10
Tin liên quan