Hoa hậu Khánh Vân tiếc nuối vì không thể có mặt ở Việt Nam để đi bỏ phiếu bầu cử

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù hiện tại đang ở Mỹ sau khi kết thúc cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu hoàn vũ), Hoa hậu Khánh Vân vẫn đăng tải dòng cảm xúc trong ngày bầu cử toàn quốc. 

Hôm nay là Ngày hội toàn dân (23/5), hơn 69 triệu cử tri trên cả nước tới 84.767 khu vực bầu cử để bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Vì vẫn đang ở Mỹ sau hành trình dự thi Miss Universe nên Hoa hậu Khánh Vân không thể tham dự. Dù vậy nàng hậu vẫn đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, thể hiện sự tiếc nuối.

"Hiện tại thì Vân vẫn còn ở Mỹ, nhưng trái tim Vân vẫn luôn hướng về Việt Nam thân yêu, Vân luôn hi vọng cuộc bầu cử sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và cả nhà hãy luôn tuân thủ các biện pháp an toàn phòng chống dịch COVID-19, cũng như giữ gìn sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng nhé", người đẹp viết.

Hoa hậu Khánh Vân tiếc nuối vì không thể có mặt ở Việt Nam để đi bỏ phiếu bầu cử ảnh 1

Chia sẻ của mới nhất của Hoa hậu Khánh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân tiếc nuối vì không thể có mặt ở Việt Nam để đi bỏ phiếu bầu cử ảnh 2

Hoa hậu Khánh Vân khoe vẻ đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng.

Được biết, Hoa hậu Khánh Vân tạm ở lại Mỹ thêm vài ngày cho những lịch trình cá nhân và sẽ nhanh chóng trở về Việt Nam để trực tiếp gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã ủng hộ cô trong suốt thời gian vừa qua.

Hoa hậu Khánh Vân tiếc nuối vì không thể có mặt ở Việt Nam để đi bỏ phiếu bầu cử ảnh 3

Dừng chân tại Top 21 nhưng đại diện Việt Nam để lại dấu ấn tốt đẹp trong mắt người hâm mộ.

Trước đó, chung tinh thần hân hoan của cử tri cả nước trong ngày toàn dân đi bầu cử, nhiều sao Việt cũng đã chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân như Á hậu Huyền My, ca sĩ Tùng Dương...

Ca sĩ Tùng Dương bày tỏ cầm phiếu đi bầu cử là mang một trách nhiệm, bởi đất nước ta là nước vì dân, do dân nên mỗi lá phiếu của người dân cũng góp phần quyết định quan trọng đối với quê hương. Tham gia ngày bầu cử là điều vinh dự và hãnh diện của mỗi người Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân tiếc nuối vì không thể có mặt ở Việt Nam để đi bỏ phiếu bầu cử ảnh 4

Á hậu Huyền My đi bầu cử từ sớm.

Á hậu Huyền My cho biết: "Tôi ý thức và làm tròn vai trò của một cử tri trẻ thông qua những hành động, việc làm cụ thể trong việc lan tỏa thông điệp bầu cử trách nhiệm, chống dịch toàn diện".

Hoa hậu Khánh Vân tiếc nuối vì không thể có mặt ở Việt Nam để đi bỏ phiếu bầu cử ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm