Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ bạn cùng phòng, tự tin selfie cùng “hội chị em” Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một ngày chờ kết quả xét nghiệm COVID-19 và cách ly một mình, Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức bước vào ngôi nhà chung cùng các thí sinh của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69. Cô tiết lộ bạn cùng phòng và tự tin selfie cùng các thí sinh khác.

Là một trong một số ít thí sinh có mặt từ rất sớm, Hoa hậu Khánh Vân đã kịp có thời gian lấy lại sức khỏe và thích nghi với sự thay đổi múi giờ. Nhờ vậy, cô không ngại ngần nhận nhiều lời mời tham gia livestream, trò chuyện với đại diện nhà tài trợ và giao lưu với người hâm mộ trên khắp thế giới. Sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của nàng hậu đã nhận được đánh giá rất cao từ chuyên trang Sash Factor.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ bạn cùng phòng, tự tin selfie cùng “hội chị em” Miss Universe ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân được chuyên trang này dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe lần này.

Mới đây trên trang cá nhân, nàng hậu tiếp tục cập nhật các hoạt động của mình tại cuộc thi. Cô tiết lộ đã nhận phòng tại ngôi nhà chung và bạn cùng phòng của Hoa hậu Khánh Vân chính là Hoa hậu Malaysia, “hàng xóm” đáng yêu ngay bên cạnh cô là Hoa hậu Anh và Hoa hậu Canada.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ bạn cùng phòng, tự tin selfie cùng “hội chị em” Miss Universe ảnh 2

Hoa hậu Khánh Vân chụp ảnh cùng Hoa hậu Malaysia, bạn cùng phòng của cô.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ bạn cùng phòng, tự tin selfie cùng “hội chị em” Miss Universe ảnh 3

Khánh Vân chụp cùng Hoa hậu Anh, một trong hai "hàng xóm" đáng yêu cạnh phòng của cô.

Các thí sinh được chia thành các nhóm nhỏ, và hoạt động chính của nhóm gồm có Hoa hậu Khánh Vân sẽ diễn ra vào ngày 8/5 với việc thử đồ, chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadil và quay hình chính thức cho các hoạt động của Miss Universe.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ bạn cùng phòng, tự tin selfie cùng “hội chị em” Miss Universe ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ bạn cùng phòng, tự tin selfie cùng “hội chị em” Miss Universe ảnh 5

Nàng hậu không quên dành lời khen cho sự chu đáo và chuyên nghiệp của BTC, đồng thời nhắn nhủ người hâm mộ yên tâm, cô đang tràn ngập năng lượng và cực kỳ hào hứng với lịch trình tại cuộc thi.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ bạn cùng phòng, tự tin selfie cùng “hội chị em” Miss Universe ảnh 6

Hoa hậu Khánh Vân cũng đăng tải một vài bức ảnh cô tự tin selfie cùng các thí sinh của Miss Universe. Với việc sử dụng những từ ngữ thân thiện như gọi các đối thủ của mình là “hội chị em”, không ngừng khen ngợi BTC, Hoa hậu Khánh Vân ngày càng giành được nhiều cảm tình của người hâm mộ trong nước cũng như quốc tế.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ bạn cùng phòng, tự tin selfie cùng “hội chị em” Miss Universe ảnh 7

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ bạn cùng phòng, tự tin selfie cùng “hội chị em” Miss Universe ảnh 11
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.