Hoa hậu Khánh Vân vừa thả nhẹ câu bình luận, “Trà Long Mắt Biếc” phải đính chính là sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen chưa kịp mừng vì thấy hai nàng Khánh Vân giao lưu trò chuyện với nhau thì đã thấy Khánh Vân "Mắt Biếc" phải vội vàng đính chính.

Trong những ngày Hoa hậu Khánh Vân chinh chiến ở đấu trường Miss Universe lần thứ 69 trên đất Mỹ, có một nàng Khánh Vân khác là diễn viên Khánh Vân (vai Trà Long trong phim Mắt Biếc) ở nhà bày trò vui siêu lầy lội.

Hoa hậu Khánh Vân vừa thả nhẹ câu bình luận, “Trà Long Mắt Biếc” phải đính chính là sao? ảnh 1

Cùng tên Khánh Vân nhưng hai cô gái có hình ảnh khác biệt.

Cô nàng Trà Long của phim Mắt Biếc chẳng ngại dìm hàng chính mình khi lấy ảnh nhí nhố của bản thân đặt cạnh ảnh xinh đẹp lộng lẫy của Hoa hậu Khánh Vân để so sánh “Khánh Vân nhà người ta và Khánh Vân nhà mình”, rồi còn có bài đăng dài cảm ơn Hoa hậu Khánh Vân đã làm những người cùng tên được tự hào ké.

Hoa hậu Khánh Vân vừa thả nhẹ câu bình luận, “Trà Long Mắt Biếc” phải đính chính là sao? ảnh 2

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân mới có thời gian rảnh rỗi để ghé vào trang cá nhân của nữ diễn viên cùng tên và để lại lời nhắn đầy ấm áp “Yêu quá, cảm ơn em nhiều nhiều”. Đâu có ngờ Khánh Vân Mắt Biếc phải nhảy vào đính chính vội “Cô bé ơi, chúng ta bằng tuổi nhau đó”.

Hoa hậu Khánh Vân vừa thả nhẹ câu bình luận, “Trà Long Mắt Biếc” phải đính chính là sao? ảnh 3
Hoa hậu Khánh Vân vừa thả nhẹ câu bình luận, “Trà Long Mắt Biếc” phải đính chính là sao? ảnh 4

Hai nàng Khánh Vân đã tương tác với nhau

Quả thực tuy cùng sinh năm 1995 nhưng Hoa Hậu Khánh Vân có phong cách chín chắn, trưởng thành hơn hẳn diễn viên Khánh Vân nên thật khó tin hai cô nàng bằng tuổi. Thêm một điểm trùng hợp nữa: Cả hai đều trải qua nhiều vấp váp trong sự nghiệp, đều là những cô gái trẻ bản lĩnh.

Hoa hậu Khánh Vân vừa thả nhẹ câu bình luận, “Trà Long Mắt Biếc” phải đính chính là sao? ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân vừa thả nhẹ câu bình luận, “Trà Long Mắt Biếc” phải đính chính là sao? ảnh 6

Một Khánh Vân chín chắn, một Khánh Vân nhí nhố

Hoa hậu Khánh Vân đã từng bị chê là nhạt, không có gì nổi bật trước khi tỏa sáng ở Miss Universe. Diễn viên Khánh Vân từng bị chỉ trích vì nhõng nhẽo, hay khóc, mắc bệnh công chúa trong show thực tế Sao Nhập Ngũ. Giờ đây, netizen đều mong hai nàng Khánh Vân có dịp hợp tác hay chụp ảnh chung, để xem ‘Khánh Vân this, Khánh Vân that” mà đứng cạnh nhau thì thú vị cỡ nào.

Hoa hậu Khánh Vân vừa thả nhẹ câu bình luận, “Trà Long Mắt Biếc” phải đính chính là sao? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"
Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"
HHT - Theo nội dung đoạn clip, bạn nữ sinh thất tình, khóc lóc thảm thiết rồi gọi điện cho người yêu. Nhiều dân mạng để lại bình luận động viên, chia sẻ với cô bạn này và dặn dò nên chú ý tắt mic, không nên để việc cá nhân ảnh hưởng đến giờ học online. Thế nhưng sự thật phía sau lại khiến dân tình "ngã ngửa".

Có thể bạn quan tâm

Bé Tú An (Phố Trong Làng): Sao nhí đa tài, từng đóng vai con gái của Mạnh Trường

Bé Tú An (Phố Trong Làng): Sao nhí đa tài, từng đóng vai con gái của Mạnh Trường

HHT - Bé Tú An - vai con gái của Mến (Doãn Quốc Đam đóng) trong phim "Phố Trong Làng" là sao nhí đa tài, từng có duyên đóng con gái của diễn viên Mạnh Trường. Bên cạnh dàn diễn viên giàu kinh nghiệm ở "Phố Trong Làng", sao nhí này cũng được khán giả yêu mến bởi tài năng diễn xuất "tuy nhỏ mà có võ".
Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

HHT - Mới đây, vụ việc một bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu đã gây phẫn nộ trong dư luận. Trước câu chuyện này, nhiều nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng như Trấn Thành, Phương Thanh, Xuân Lan... đã bức xúc lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay chống nạn bạo hành trẻ em.