Hoa hậu Khánh Vân vừa thả nhẹ câu bình luận, “Trà Long Mắt Biếc” phải đính chính là sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen chưa kịp mừng vì thấy hai nàng Khánh Vân giao lưu trò chuyện với nhau thì đã thấy Khánh Vân "Mắt Biếc" phải vội vàng đính chính.

Trong những ngày Hoa hậu Khánh Vân chinh chiến ở đấu trường Miss Universe lần thứ 69 trên đất Mỹ, có một nàng Khánh Vân khác là diễn viên Khánh Vân (vai Trà Long trong phim Mắt Biếc) ở nhà bày trò vui siêu lầy lội.

Hoa hậu Khánh Vân vừa thả nhẹ câu bình luận, “Trà Long Mắt Biếc” phải đính chính là sao? ảnh 1

Cùng tên Khánh Vân nhưng hai cô gái có hình ảnh khác biệt.

Cô nàng Trà Long của phim Mắt Biếc chẳng ngại dìm hàng chính mình khi lấy ảnh nhí nhố của bản thân đặt cạnh ảnh xinh đẹp lộng lẫy của Hoa hậu Khánh Vân để so sánh “Khánh Vân nhà người ta và Khánh Vân nhà mình”, rồi còn có bài đăng dài cảm ơn Hoa hậu Khánh Vân đã làm những người cùng tên được tự hào ké.

Hoa hậu Khánh Vân vừa thả nhẹ câu bình luận, “Trà Long Mắt Biếc” phải đính chính là sao? ảnh 2

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân mới có thời gian rảnh rỗi để ghé vào trang cá nhân của nữ diễn viên cùng tên và để lại lời nhắn đầy ấm áp “Yêu quá, cảm ơn em nhiều nhiều”. Đâu có ngờ Khánh Vân Mắt Biếc phải nhảy vào đính chính vội “Cô bé ơi, chúng ta bằng tuổi nhau đó”.

Hoa hậu Khánh Vân vừa thả nhẹ câu bình luận, “Trà Long Mắt Biếc” phải đính chính là sao? ảnh 3
Hoa hậu Khánh Vân vừa thả nhẹ câu bình luận, “Trà Long Mắt Biếc” phải đính chính là sao? ảnh 4

Hai nàng Khánh Vân đã tương tác với nhau

Quả thực tuy cùng sinh năm 1995 nhưng Hoa Hậu Khánh Vân có phong cách chín chắn, trưởng thành hơn hẳn diễn viên Khánh Vân nên thật khó tin hai cô nàng bằng tuổi. Thêm một điểm trùng hợp nữa: Cả hai đều trải qua nhiều vấp váp trong sự nghiệp, đều là những cô gái trẻ bản lĩnh.

Hoa hậu Khánh Vân vừa thả nhẹ câu bình luận, “Trà Long Mắt Biếc” phải đính chính là sao? ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân vừa thả nhẹ câu bình luận, “Trà Long Mắt Biếc” phải đính chính là sao? ảnh 6

Một Khánh Vân chín chắn, một Khánh Vân nhí nhố

Hoa hậu Khánh Vân đã từng bị chê là nhạt, không có gì nổi bật trước khi tỏa sáng ở Miss Universe. Diễn viên Khánh Vân từng bị chỉ trích vì nhõng nhẽo, hay khóc, mắc bệnh công chúa trong show thực tế Sao Nhập Ngũ. Giờ đây, netizen đều mong hai nàng Khánh Vân có dịp hợp tác hay chụp ảnh chung, để xem ‘Khánh Vân this, Khánh Vân that” mà đứng cạnh nhau thì thú vị cỡ nào.

Hoa hậu Khánh Vân vừa thả nhẹ câu bình luận, “Trà Long Mắt Biếc” phải đính chính là sao? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.