Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện trên app Miss Universe, netizen Việt giờ đã có thể vào vote

HHT - Mới đây, hình ảnh kèm profile của Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức được đăng tải trên app Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ). Netizen Việt đã có thể vào bình chọn để giúp đại diện của Việt Nam có cơ hội vào thẳng Top 21 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020.
Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện trên app Miss Universe, netizen Việt giờ đã có thể vào vote ảnh 1

Thông tin và hình ảnh của tất cả thí sinh tham gia Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ 2020) đã đồng loạt được đăng tải trên app Miss Universe.

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện trên app Miss Universe, netizen Việt giờ đã có thể vào vote ảnh 2

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện nổi bật trên trang chủ, với đoạn giới thiệu ngắn về bản thân:

Nguyễn Trần Khánh Vân hiện đang là đại sứ của One Body Village - tổ chức hỗ trợ, giải cứu và giúp đỡ các trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Khánh Vân từng suýt trở thành nạn nhân của một vụ xâm hại tình dục, và cô muốn dùng tiếng nói của mình để đấu tranh, bảo vệ trẻ em gái và phụ nữ - những đối tượng dễ bị xâm hại tình dục.

Cô cũng đã tham gia nhiều chuyến đi giải cứu khắp Việt Nam và tham dự những buổi hội thảo, gặp gỡ nói chuyện với học sinh - sinh viên để nâng cao kiến thức bảo vệ bản thân cho các em. Cô cũng học cách tự bảo vệ mình và giúp các bậc phụ huynh hiểu thêm về việc bảo vệ và chăm sóc con cái.

Khánh Vân sinh ra trong một gia đình coi trọng tình yêu thương và tin rằng tình yêu thương là sức mạnh giúp con người vượt qua mọi khổ đau trong cuộc sống và sống với nhiều hy vọng hơn.

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện trên app Miss Universe, netizen Việt giờ đã có thể vào vote ảnh 3

Ngoài ra, Miss Universe còn tiết lộ thêm về những điều thú vị xoay quanh Khánh Vân: Là "chị đại" của 40 em gái; Thích sưu tầm những đồ vật nhỏ và có một bộ sưu tập búp bê Ming Meng Mong; Thích những trò mạo hiểm cảm giác mạnh.

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện trên app Miss Universe, netizen Việt giờ đã có thể vào vote ảnh 4

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 60 sẽ diễn ra tại Mỹ vào đầu tháng 5 tới, ngay từ bây giờ, không khí của cuộc thi đã bắt đầu nóng dần lên với sự xuất hiện của những đại diện xuất sắc, cùng thông tin bầu chọn vào Top 21.

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện trên app Miss Universe, netizen Việt giờ đã có thể vào vote ảnh 5

Khán giả yêu quý hoa hậu Khánh Vân có thể góp phần giúp cô có cơ hội vào Top 21 bằng cách tải app Miss Universe và bình chọn cho Nguyễn Trần Khánh Vân - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Kết quả sẽ được công bố tại đêm Chung kết ngày 16/5 (giờ Mỹ). Hiện Khánh Vân đang tích cực hoàn thiện những công tác chuẩn bị cuối cùng cho hành trình đến với Miss Universe 2020.

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện trên app Miss Universe, netizen Việt giờ đã có thể vào vote ảnh 9
Tin liên quan