Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ kế hoạch năm 2019, bật mí sẽ lấn sân lĩnh vực kinh doanh

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ kế hoạch năm 2019, bật mí sẽ lấn sân lĩnh vực kinh doanh
HHT - Nàng hậu sinh năm 1996 đang có những bước tiến mới trong sự nghiệp khi quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Hoa hậu Kỳ Duyên vừa hoàn thành 1 năm 2018 được xem là thành công với nhiều hoạt động nổi bật. Cô không chỉ trở thành một fashion-icon được giới trẻ chú ý, mà còn tích cực tham gia nhiều gameshow để có thể đến gần hơn với công chúng.

Trong năm 2019, Kỳ Duyên chia sẻ cô muốn trở thành một người đẹp đa năng khi quyết định lấn sân sang một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ đó là kinh doanh, cụ thể là làm đẹp. Được biết, ý định này đã được mỹ nhân gốc Nam Định ấp ủ và âm thầm tìm hiểu trong suốt thời gian qua.

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ kế hoạch năm 2019, bật mí sẽ lấn sân lĩnh vực kinh doanh ảnh 1

Cô chia sẻ, bên cạnh niềm đam mê với công việc người mẫu thì trở thành một doanh nhân thành đạt là điều bản thân ao ước từ rất lâu. Khi lấn sân "trái ngành", Kỳ Duyên đã tự tay mình làm tất cả mọi việc với suy nghĩ bản thân phải thực sự "lăn xả" mới có thể thành công.

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ kế hoạch năm 2019, bật mí sẽ lấn sân lĩnh vực kinh doanh ảnh 2

Để bắt đầu một năm mới đầy hứng khởi, Hoa hậu Kỳ Duyên mới đây còn tung bộ ảnh khoe vẻ đẹp rạng ngời khi chụp ảnh cùng thú cưng.

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ kế hoạch năm 2019, bật mí sẽ lấn sân lĩnh vực kinh doanh ảnh 3

Ở tuổi 22, Kỳ Duyên đang sở hữu nhan sắc chín muồi và liên tục được fan kêu gọi tham dự các cuộc thi quốc tế. Bản thân người đẹp sinh năm 1996 cũng đang trau dồi bản thân hằng ngày, nếu có cơ hội cô cũng muốn trải nghiệm và khám phá bản thân ở đấu trường quốc tế. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm