Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức trả lời về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức trả lời về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ
HHT - Xuất hiện với vai trò đại sứ thương hiệu cho một viện thẩm mỹ, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có những chia sẻ thắng thẳn về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ gần đây.

Tại sự kiện, Kỳ Duyên xác nhận thông tin thực hiện chỉnh sửa vòng 1 của mình trong thời gian gần đây. Để đi đến quyết định này, cô đã mất tới hơn 1 năm để suy nghĩ, cân nhắc đồng thời hỏi ý kiến của gia đình, quản lý và tham khảo từ bạn bè.

Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức trả lời về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1

Người đẹp chia sẻ: “Trước đây, tôi từng rất tự ti về những khiếm khuyết của bản thân và luôn muốn được thay đổi tích cực hơn trong tương lai. Tôi đã nghĩ về việc chỉnh sửa vòng một từ cách đây 1 năm rồi nhưng lúc ấy, tôi cảm thấy bản thân mình chưa sẵn sàng cho việc đó. Cho đến hiện tại, tôi đã hoạt động trong showbiz được 4 năm rồi, tôi đã không còn là một cô gái 18, 19 hay 20 tuổi nữa, tôi đã đủ chín chắn để chịu trách nhiệm cho những gì mình sẽ làm. Đối với việc chỉnh sửa vòng một và kể cả những việc khác, tôi đều cảm thấy sẵn sàng và hài lòng với bản thân mình”.

Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức trả lời về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2
Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức trả lời về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3

Đồng thời, Kỳ Duyên cũng khẳng định ngoài vòng 1 cô không phẫu thuật, chỉnh sửa phần khuôn mặt và những bộ phận khác trên cơ thể. Kỳ Duyên chia sẻ thêm: "So với lúc tôi đăng quang Hoa hậu Việt Nam đến giờ đã trải qua 4 năm, gương mặt thay đổi còn phụ thuộc vào cân nặng, thần thái, biểu cảm nên chắc chắn việc tôi sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ là không có”.

Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức trả lời về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4

Bên cạnh đó, Kỳ Duyên cũng bộc bạch quan điểm của mình về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp tin rằng bất kì cô gái nào cũng mong muốn được xinh đẹp hơn nên nếu việc phẫu thuật thẩm mỹ được hiểu đúng và làm đúng thì đó là một việc làm tích cực đối với mọi cô gái.

Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức trả lời về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 5

Đồng thời, Kỳ Duyên tâm sự hiện tại cô cảm thấy rất tự tin với những gì mình đang sở hữu nên chắc chắn sẽ không can thiệp dao kéo thêm một lần nào nữa.

Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức trả lời về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 6

Hoa hậu Kỳ Duyên đồng hành cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái ở vai trò đại sứ thương hiệu

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm