Hoa hậu Kỳ Duyên được cô bạn thân Minh Triệu tặng món quà bất ngờ tại The Face 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại trường quay ngày ghi hình đầu tiên, BTC The Face Vietnam 2022 đã bí mật tạo “sóng gió” đánh lạc hướng cho Minh Triệu tặng món quà bất ngờ cho Kỳ Duyên.

Do vướng lịch trình trùng với sinh nhật tuổi 26 nên Hoa hậu Kỳ Duyên quyết định không tổ chức sinh nhật để tập trung quay The Face Vietnam 2022. Siêu mẫu Minh Triệu đã bí mật chuẩn bị sinh nhật ngay tại phim trường cho người bạn thân cùng toàn thể ê-kíp chương trình. Để tăng sự bất ngờ cho bữa tiệc sinh nhật, cô đã phối hợp với ê - kíp diễn một vở kịch "sóng gió".

Theo kế hoạch, BTC đã liên tục phàn nàn về việc tiến độ ghi hình chậm trễ, cố tình đổ lỗi cho mentor Minh Triệu khiến cô tức giận bỏ về. Ngay sau đó, Kỳ Duyên đã thể hiện sự lo lắng và rồi vỡ òa khi bạn thân xuất hiện cùng chiếc bánh kem đã chuẩn bị từ trước.

Hoa hậu Kỳ Duyên được cô bạn thân Minh Triệu tặng món quà bất ngờ tại The Face 2022 ảnh 1
Hoa hậu Kỳ Duyên được cô bạn thân Minh Triệu tặng món quà bất ngờ tại The Face 2022 ảnh 2

BTC The Face Vietnam cùng đón sinh nhật tuổi 26 với hoa hậu Kỳ Duyên.

"Đây là lần đầu tiên mình đón tuổi mới tại trường quay nên vô cùng xúc động và hạnh phúc, không biết dùng từ ngữ gì để diễn tả được lòng biết ơn đến mọi người” - Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ.

The Face Vietnam 2022 sở hữu dàn mentor quyền lực: Siêu mẫu Anh Thư, Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Siêu mẫu Minh Triệu, Hoa hậu Kỳ Duyên cùng Host Nam Trung. Trưa 13/11/2022, buổi ghi hình đầu tiên của The Face Vietnam 2022 tại TP.HCM được hé lộ. Theo đó, các thí sinh đã vượt qua vòng Casting (sơ tuyển) sẽ đối mặt với phần phỏng vấn trực tiếp và thử thách thể hiện kỹ năng tương tác cùng sản phẩm trước ống kính. Đây là phần thi quan trọng giúp BGK chương trình đánh giá kỹ lưỡng hơn về từng thí sinh một cách công bằng và “chiêu mộ” họ vào nhà chung.

Hoa hậu Kỳ Duyên được cô bạn thân Minh Triệu tặng món quà bất ngờ tại The Face 2022 ảnh 3

Chính thức khởi quay chương trình thực tế, The Face Vietnam khiến cho người hâm mộ thích thú với sự xuất hiện của dàn cố vấn quyền lực.

Hoa hậu Kỳ Duyên được cô bạn thân Minh Triệu tặng món quà bất ngờ tại The Face 2022 ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm