Hoa hậu Kỳ Duyên được cô bạn thân Minh Triệu tặng món quà bất ngờ tại The Face 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại trường quay ngày ghi hình đầu tiên, BTC The Face Vietnam 2022 đã bí mật tạo “sóng gió” đánh lạc hướng cho Minh Triệu tặng món quà bất ngờ cho Kỳ Duyên.

Do vướng lịch trình trùng với sinh nhật tuổi 26 nên Hoa hậu Kỳ Duyên quyết định không tổ chức sinh nhật để tập trung quay The Face Vietnam 2022. Siêu mẫu Minh Triệu đã bí mật chuẩn bị sinh nhật ngay tại phim trường cho người bạn thân cùng toàn thể ê-kíp chương trình. Để tăng sự bất ngờ cho bữa tiệc sinh nhật, cô đã phối hợp với ê - kíp diễn một vở kịch "sóng gió".

Theo kế hoạch, BTC đã liên tục phàn nàn về việc tiến độ ghi hình chậm trễ, cố tình đổ lỗi cho mentor Minh Triệu khiến cô tức giận bỏ về. Ngay sau đó, Kỳ Duyên đã thể hiện sự lo lắng và rồi vỡ òa khi bạn thân xuất hiện cùng chiếc bánh kem đã chuẩn bị từ trước.

Hoa hậu Kỳ Duyên được cô bạn thân Minh Triệu tặng món quà bất ngờ tại The Face 2022 ảnh 1
Hoa hậu Kỳ Duyên được cô bạn thân Minh Triệu tặng món quà bất ngờ tại The Face 2022 ảnh 2

BTC The Face Vietnam cùng đón sinh nhật tuổi 26 với hoa hậu Kỳ Duyên.

"Đây là lần đầu tiên mình đón tuổi mới tại trường quay nên vô cùng xúc động và hạnh phúc, không biết dùng từ ngữ gì để diễn tả được lòng biết ơn đến mọi người” - Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ.

The Face Vietnam 2022 sở hữu dàn mentor quyền lực: Siêu mẫu Anh Thư, Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Siêu mẫu Minh Triệu, Hoa hậu Kỳ Duyên cùng Host Nam Trung. Trưa 13/11/2022, buổi ghi hình đầu tiên của The Face Vietnam 2022 tại TP.HCM được hé lộ. Theo đó, các thí sinh đã vượt qua vòng Casting (sơ tuyển) sẽ đối mặt với phần phỏng vấn trực tiếp và thử thách thể hiện kỹ năng tương tác cùng sản phẩm trước ống kính. Đây là phần thi quan trọng giúp BGK chương trình đánh giá kỹ lưỡng hơn về từng thí sinh một cách công bằng và “chiêu mộ” họ vào nhà chung.

Hoa hậu Kỳ Duyên được cô bạn thân Minh Triệu tặng món quà bất ngờ tại The Face 2022 ảnh 3

Chính thức khởi quay chương trình thực tế, The Face Vietnam khiến cho người hâm mộ thích thú với sự xuất hiện của dàn cố vấn quyền lực.

Hoa hậu Kỳ Duyên được cô bạn thân Minh Triệu tặng món quà bất ngờ tại The Face 2022 ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm