Hoa Hậu Kỳ Duyên khoe vóc dáng nuột nà, tự tin làm HLV "Siêu mẫu Việt Nam 2018"

Hoa Hậu Kỳ Duyên khoe vóc dáng nuột nà, tự tin làm HLV "Siêu mẫu Việt Nam 2018"
HHT - Vào 9/8, cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2018" đã chính thức công bố dàn HLV năm nay, gồm Hoa hậu Kỳ Duyên và Hương Giang

Theo đó, Kỳ DuyênHương Giang sẽ trở thành cặp đôi trực tiếp huấn luyện, đào tạo các thí sinh để trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Hoa Hậu Kỳ Duyên khoe vóc dáng nuột nà, tự tin làm HLV "Siêu mẫu Việt Nam 2018" ảnh 1
Hoa Hậu Kỳ Duyên khoe vóc dáng nuột nà, tự tin làm HLV "Siêu mẫu Việt Nam 2018" ảnh 2

Tại trường quay, nàng Hoa hậu sinh năm 1996 diện trang phục được thiết kế riêng bởi NTK Lê Ngọc Lâm. Đây là lần thứ 2 Kỳ Duyên tham gia truyền hình thực tế sau chiến thắng tại The Look 2017. Mỹ nhân gốc Nam Định là một nhân tố đang rất được khán giả chờ đợi tại Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Hoa Hậu Kỳ Duyên khoe vóc dáng nuột nà, tự tin làm HLV "Siêu mẫu Việt Nam 2018" ảnh 3
Hoa Hậu Kỳ Duyên khoe vóc dáng nuột nà, tự tin làm HLV "Siêu mẫu Việt Nam 2018" ảnh 4

Năm 2017, Kỳ Duyên được coi là một trong những gương mặt quen thuộc của làng mốt Việt khi liên tục xuất hiện trên sàn diễn thời trang với vai trò vedette. Hiện tại, cô cũng đang rất được chú ý với vai trò là một người mẫu. Thân hình chuẩn, thần thái cuốn hút cùng kiến thức chuyên môn là những yếu tố giúp Kỳ Duyên tự tin khi nhận lời trở thành HLV của Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Hoa Hậu Kỳ Duyên khoe vóc dáng nuột nà, tự tin làm HLV "Siêu mẫu Việt Nam 2018" ảnh 5

Kỳ Duyên cho biết mặc dù cô còn ít tuổi, tuy nhiên bản thân đã có 4 năm ở trong nghề và 2 năm theo đuổi sự nghiệp thời trang và nghề mẫu. Kỳ Duyên rất háo hức khi được chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân để giúp đỡ các thí sinh có thể có những phần thi tốt nhất. Cô hy vọng bản thân sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả với vị trí và vai trò mới tại Siêu mẫu Việt Nam 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

HHT - Trong danh sách tổng kết cuối năm 2022, YouTube không chỉ vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ mà còn điểm lại những video được người dùng Việt Nam chọn xem nhiều nhất. Đáng chú ý, vượt qua tân binh Mono, Miu Lê dẫn đầu danh sách ca sĩ có MV nổi bật nhất năm với hit "Vì mẹ anh bắt chia tay".