Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì khi “đăng quang” Sao Nhập Ngũ 2020 với số điểm cao nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không nổi bật ở những tập đầu "Sao nhập ngũ 2020" nhưng càng về sau Kỳ Duyên càng thể hiện sự nghiêm túc, quyết tâm của mình. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với nàng Hậu. 
Sao Nhập Ngũ 2020 "gây bão" cộng đồng mạng ngay từ tập đầu tiên, sự góp mặt của dàn cast nữ  thú vị, hết mình vì các bài huấn luyện đã làm nên thành công của chương trình. 
Kết thúc hành trình 7 ngày nhập ngũ, với việc luôn chỉn chu, nghiêm túc trong các thử thách, Kỳ Duyên trở thành Quán quân với điểm số cao nhất. Đứng ở vị trí thứ 2 là nữ diễn viên Diệu Nhi và Hậu Hoàng; hạng 3 gồm ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Nam Thư và cô nàng Khánh Vân.
Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì khi “đăng quang” Sao Nhập Ngũ 2020 với số điểm cao nhất? ảnh 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 là người có điểm số cao nhất chương trình.
Đối với Hoa Hậu, Sao Nhập Ngũ là một trải nghiệm vô cùng quý giá mà cô sẽ nhớ mãi. Cảm ơn các đồng đội của tôi, những bông hồng thép thực sự vì đã luôn kề vai sát cánh, không quản khó khăn, cùng sẻ chia nước mắt lẫn nụ cười. Một tuần cùng ăn, ngủ, sinh hoạt, tập luyện và làm nhiệm vụ cùng các đồng chí sẽ là những kỷ niệm khó quên của tuổi trẻ”, Kỳ Duyên xúc động.
Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì khi “đăng quang” Sao Nhập Ngũ 2020 với số điểm cao nhất? ảnh 2 6 cô gái đã có kỷ niệm không bao giờ quên trong 7 ngày nhập ngũ.
Trước đó, Kỳ Duyên từng chia sẻ cô đã học được rất nhiều bài học bổ ích khi tham gia Sao Nhập Ngũ. Trong các tập của chương trình, nàng Hậu luôn là người hoàn thành tốt các thử thách, thậm chí có phần nhỉnh hơn so với đồng đội. Khác hẳn với hình ảnh tiểu thư, "ăn sung mặc sướng" như mọi người vẫn nghĩ, Hoa hậu Việt Nam 2014 cực kỳ nghiêm túc, thích nghi nhanh với môi trường quân đội. 
Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì khi “đăng quang” Sao Nhập Ngũ 2020 với số điểm cao nhất? ảnh 3 Dù là em út trong dàn sao tham dự chương trình năm nay nhưng Kỳ Duyên lại là người có chiều cao và thể lực tốt nhất. 
Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì khi “đăng quang” Sao Nhập Ngũ 2020 với số điểm cao nhất? ảnh 4 Người đẹp mang lại hình ảnh hoàn toàn mới khi nhắc đến danh xưng Hoa hậu.
Sau hai chương trình truyền hình thực tế là Cuộc Đua Kỳ Thú Sao Nhập Ngũ Kỳ Duyên nhận được nhiều cảm tình của người hâm mộ. Hiện tại, ngoài danh xưng “Hoa hậu Việt Nam” cô còn gặt hái thành công ở vai trò người mẫu, fashionista và lấn sân kinh doanh.
Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì khi “đăng quang” Sao Nhập Ngũ 2020 với số điểm cao nhất? ảnh 8  
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm