Hoa hậu Kỳ Duyên về trường Ngoại thương làm giám khảo cuộc thi nhan sắc

Hoa hậu Kỳ Duyên về trường Ngoại thương làm giám khảo cuộc thi nhan sắc
HHT - Hoa hậu Kỳ Duyên cùng Á hậu Thuỳ Dung là hai giám khảo của cuộc thi "Hoa khôi Ngoại thương".

Tối qua (20/5), Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên là giám khảo của cuộc thi Hoa khôi Đại học Ngoại thương 2018. Từ nhiều năm nay, cô luôn đồng hành với các hoạt động của trường ĐH Ngoại thương, đặc biệt là các cuộc thi nhan sắc ở trường. Vốn là sinh viên năm cuối của trường, hơn ai hết Kỳ Duyên hiểu được tâm trạng của các thí sinh khi đến với sân chơi nhan sắc này.

Hoa hậu Kỳ Duyên về trường Ngoại thương làm giám khảo cuộc thi nhan sắc ảnh 1

Tại sự kiện, Hoa hậu Kỳ Duyên diện trang phục vô cùng thanh lịch nhưng không kém phần đẳng cấp với hai gam màu trắng - đen kinh điển đi kèm kiểu tóc cột đơn giản. Mỹ nhân sinh năm 1996 cùng người bạn học cùng trường là Á hậu Thuỳ Dung ngồi ghế "nóng" để chấm thi. Kỳ Duyên cho biết cô cảm thấy vô cùng tự hào khi nhìn thấy những người bạn, người em cùng trường toả sáng trên sân khấu.

Hoa hậu Kỳ Duyên về trường Ngoại thương làm giám khảo cuộc thi nhan sắc ảnh 2

Kỳ Duyên đánh giá các thí sinh của cuộc thi đều rất duyên dáng và xinh đẹp. Các ứng viên đề khá đồng đều nhau về nhan sắc cũng như sự thông minh, các cô gái tham gia cuộc thi đề đầu tư kỹ lưỡng về trang phục và từng tiết mục biểu diễn.

Hoa hậu Kỳ Duyên về trường Ngoại thương làm giám khảo cuộc thi nhan sắc ảnh 3

Hiện tại dù bận rộn với rất nhiều lịch trình công việc nhưng Kỳ Duyên vẫn cố gắng hoàn thành công việc học tập. Bên cạnh đó, mọi hoạt động của trường cũng được Hoa hậu Việt Nam 2014 tích cực tham gia. Mỹ nhân gốc Nam Định cho biết cô rất tự hào khi bản thân là sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương.

Hoa hậu Kỳ Duyên về trường Ngoại thương làm giám khảo cuộc thi nhan sắc ảnh 4

Những ngày tới cô vẫn tiếp tục tham gia ghi hình gameshow Khi đàn ông mang bầu, tập đầu tiên của chương trình sẽ được phát sóng vào cuối tháng 5 trên sóng VTV3. 

Hoa hậu Kỳ Duyên về trường Ngoại thương làm giám khảo cuộc thi nhan sắc ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.