Hoa hậu Kỳ Duyên về trường Ngoại thương làm giám khảo cuộc thi nhan sắc

Hoa hậu Kỳ Duyên về trường Ngoại thương làm giám khảo cuộc thi nhan sắc
HHT - Hoa hậu Kỳ Duyên cùng Á hậu Thuỳ Dung là hai giám khảo của cuộc thi "Hoa khôi Ngoại thương".

Tối qua (20/5), Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên là giám khảo của cuộc thi Hoa khôi Đại học Ngoại thương 2018. Từ nhiều năm nay, cô luôn đồng hành với các hoạt động của trường ĐH Ngoại thương, đặc biệt là các cuộc thi nhan sắc ở trường. Vốn là sinh viên năm cuối của trường, hơn ai hết Kỳ Duyên hiểu được tâm trạng của các thí sinh khi đến với sân chơi nhan sắc này.

Hoa hậu Kỳ Duyên về trường Ngoại thương làm giám khảo cuộc thi nhan sắc ảnh 1

Tại sự kiện, Hoa hậu Kỳ Duyên diện trang phục vô cùng thanh lịch nhưng không kém phần đẳng cấp với hai gam màu trắng - đen kinh điển đi kèm kiểu tóc cột đơn giản. Mỹ nhân sinh năm 1996 cùng người bạn học cùng trường là Á hậu Thuỳ Dung ngồi ghế "nóng" để chấm thi. Kỳ Duyên cho biết cô cảm thấy vô cùng tự hào khi nhìn thấy những người bạn, người em cùng trường toả sáng trên sân khấu.

Hoa hậu Kỳ Duyên về trường Ngoại thương làm giám khảo cuộc thi nhan sắc ảnh 2

Kỳ Duyên đánh giá các thí sinh của cuộc thi đều rất duyên dáng và xinh đẹp. Các ứng viên đề khá đồng đều nhau về nhan sắc cũng như sự thông minh, các cô gái tham gia cuộc thi đề đầu tư kỹ lưỡng về trang phục và từng tiết mục biểu diễn.

Hoa hậu Kỳ Duyên về trường Ngoại thương làm giám khảo cuộc thi nhan sắc ảnh 3

Hiện tại dù bận rộn với rất nhiều lịch trình công việc nhưng Kỳ Duyên vẫn cố gắng hoàn thành công việc học tập. Bên cạnh đó, mọi hoạt động của trường cũng được Hoa hậu Việt Nam 2014 tích cực tham gia. Mỹ nhân gốc Nam Định cho biết cô rất tự hào khi bản thân là sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương.

Hoa hậu Kỳ Duyên về trường Ngoại thương làm giám khảo cuộc thi nhan sắc ảnh 4

Những ngày tới cô vẫn tiếp tục tham gia ghi hình gameshow Khi đàn ông mang bầu, tập đầu tiên của chương trình sẽ được phát sóng vào cuối tháng 5 trên sóng VTV3. 

Hoa hậu Kỳ Duyên về trường Ngoại thương làm giám khảo cuộc thi nhan sắc ảnh 5

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.