Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc giải thích việc trang điểm đậm khi đi làm từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi nhận được nhiều ý kiến phàn nàn về việc trang điểm đậm khi đi làm từ thiện, Hoa hậu Bảo Ngọc đã chính thức lên tiếng giải thích về vấn đề này và mong người hâm mộ sẽ thông cảm.

Sau khi đăng quang Miss Intercontinental 2022, Hoa hậu Bảo Ngọc bước vào chuỗi hoạt động dày đặc trong nhiệm kỳ của mình. Ngoài việc hoàn thành trách nhiệm của một tân Hoa hậu cấp quốc tế, cô nàng còn liên tục tham gia các dự án thiện nguyện ở nhiều nơi. Mọi động thái của nàng hậu đều nhận về sự quan tâm và ủng hộ lớn từ người hâm mộ.

Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc giải thích việc trang điểm đậm khi đi làm từ thiện ảnh 1

Tuy không kịp thay đổi lớp make-up nhưng Bảo Ngọc cũng đã xuất hiện với trang phục, kiểu tóc giản dị, gần gũi.

Tuy nhiên, trong một hoạt động từ thiện gần đây, nàng hậu Gen Z lại vấp phải một số ý kiến trái chiều khi có người cho rằng, phong cách trang điểm đậm của cô không phù hợp. Ngay sau đó, Hoa hậu Bảo Ngọc đã chính thức lên tiếng giải thích vấn đề này trên trang cá nhân. Người đẹp khẳng định luôn muốn mình giản dị, gần gũi hết mức khi tham gia hoạt động thiện nguyện nhưng "lịch trình dày đặc không cho phép".

“Trong những hoàn cảnh như vậy tôi cũng muốn mình giản dị, gần gũi hết mức có thể nhưng vì lịch trình dày đặc không cho phép. Như lần này thì tôi đã có nhiều lịch trình trước đó, tôi đã phải tranh thủ thời gian để tới thăm các bé. Tôi không có đủ thời gian tẩy trang hoặc make-up lại. Hy vọng mọi người thông cảm và luôn nhìn vào những điều tích cực”, Bảo Ngọc giải thích.

Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc giải thích việc trang điểm đậm khi đi làm từ thiện ảnh 2

Trước những chia sẻ của Bảo Ngọc, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thông cảm và mong nàng hậu giữ gìn sức khỏe lẫn tinh thần tốt để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình.

Sau khi chính thức đăng quang Miss Intercontinental 2022, Bảo Ngọc trở về nước và gần như hoạt động tại Việt Nam, thay vì ở lại đất nước chủ nhà để hoạt động như các Hoa hậu tiền nhiệm. Nàng hậu cho biết dù đăng quang Miss Intercontinental 2022 nhưng cô vẫn đang trong nhiệm kỳ với tư cách là Á hậu 1 của Miss World Vietnam 2022.

Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc giải thích việc trang điểm đậm khi đi làm từ thiện ảnh 3

Dù đăng quang cuộc thi cấp quốc tế nhưng Bảo Ngọc vẫn ưu tiên dành phần lớn thời gian tại Việt Nam để thực hiện các hoạt động vì cộng đồng.

Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc giải thích việc trang điểm đậm khi đi làm từ thiện ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm