Hoa hậu Lương Thùy Linh, Bảo Ngọc diện áo dài khoe sắc bên Miss Intercontinental Ấn Độ

HHT - Hình ảnh mặc áo dài của Hoa hậu Bảo Ngọc và Hoa hậu Lương Thùy Linh trong chuyến công tác tại Ấn Độ khiến không ít khán giả Việt tự hào. Tại đây, Bảo Ngọc cũng hội ngộ cùng người chị em thân thiết Miss Intercontinental Ấn Độ.
Hoa hậu Lương Thùy Linh, Bảo Ngọc diện áo dài khoe sắc bên Miss Intercontinental Ấn Độ ảnh 1

Hình ảnh của Hoa hậu Bảo Ngọc trong các sự kiện tại Ấn Độ vừa qua luôn gắn liền với những chiếc áo dài cách tân.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Bảo Ngọc diện áo dài khoe sắc bên Miss Intercontinental Ấn Độ ảnh 2

Tại buổi diễn thuyết ở Xavier College, ngôi trường được mệnh danh là "Hogwarts ở Mumbai", Bảo Ngọc lựa chọn một chiếc áo dài trắng tinh khôi đến từ NTK Nguyễn Phúc Tuấn với thiết kế phần cổ xếp li và tà áo viền tay tung bay độc đáo như những tia sáng Mặt Trời.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Bảo Ngọc diện áo dài khoe sắc bên Miss Intercontinental Ấn Độ ảnh 3

Khi đến thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai, Hoa hậu Bảo Ngọc chọn áo dài đỏ còn Hoa hậu Lương Thùy Linh chọn màu hồng phấn nhẹ nhàng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Bảo Ngọc diện áo dài khoe sắc bên Miss Intercontinental Ấn Độ ảnh 4

Buổi ăn tối diễn ra thân mật với sự góp mặt của Miss Intercontinental Ấn Độ Shreya Verma. Được biết, tại cuộc thi Miss Intercontinental 2022, cô nàng khá thân thiết với Bảo Ngọc. Vì vậy, khi gặp lại nhau, hai nàng hậu đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc thi. Shreya Verma rất yêu thích chiếc áo dài mà Bảo Ngọc mặc, cô mong muốn có dịp đến thăm Việt Nam và diện trang phục truyền thống này của phụ nữ Việt.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Bảo Ngọc diện áo dài khoe sắc bên Miss Intercontinental Ấn Độ ảnh 5

Trong năm 2023, Bảo Ngọc hi vọng có thể đến được nhiều quốc gia hơn để thực hiện các hoạt động mang tính quốc tế và đem lại những điều tốt đẹp đến khắp nơi trên thế giới.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Bảo Ngọc diện áo dài khoe sắc bên Miss Intercontinental Ấn Độ ảnh 9
Tin liên quan