Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức lên đường sang Anh tham dự "Miss World"

Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức lên đường sang Anh tham dự "Miss World"
HHT - Vừa qua, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức lên đường sang Anh để tham dự cuộc thi "Miss World 2019".

Theo đó, các "nàng Hậu" xinh đẹp Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Phương Nga, Kiều Loan và một số người đẹp tới từ Miss World - Việt Nam như Người đẹp có làn da đẹp nhất Trần Đình Thạch Thảo, Người đẹp Áo dài Bích Thùy, Người đẹp tài năng Lê Thanh Tú, Miss Asia PacificThu Hiền… cũng đã có mặt tiễn Lương Thuỳ Linh. Xuất hiện tại sân bay, Thuỳ Linh thể hiện sắc thái rạng rỡ và tự tin trong chiếc đầm ren trắng giản dị. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức lên đường sang Anh tham dự "Miss World" ảnh 1
Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức lên đường sang Anh tham dự "Miss World" ảnh 2

Được biết, trong lần chinh chiến này, Lương Thùy Linh mang theo 6 vali đồ với trọng lượng lên tới gần 140kg hành lý. Trước đó, cô đã gặp phải sự cố liên quan đến vấn đề visa khiến cho ngày khởi hành bị hoãn lại. Nàng Hoa hậu chia sẻ: “Sự cố visa với Linh chỉ là vạn sự khởi đầu nan, Linh xin khẳng định xuất phát chậm sẽ không ảnh hưởng tới tinh thần chiến đấu và kết quả của Linh tại Miss World 2019”. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức lên đường sang Anh tham dự "Miss World" ảnh 3
Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức lên đường sang Anh tham dự "Miss World" ảnh 4

Với tinh thần mạnh mẽ của một chiến binh thiện chiến, mong rằng Lương Thùy Linh có thể toả sáng trong cuộc thi năm nay bằng thần thái lẫn tài năng của mình. Nàng hậu đã hào hứng hô vang “I’m ready for Miss World” trong sự hò reo, ủng hộ của đông đảo fan đến tiễn tại sân bay. 

Như các nàng Hoa hậu khác, Lương Thùy Linh sở hữu nhiều thế mạnh về nhan sắc, tài năng lẫn tri thức. Với những ưu thế đó, cô nhận được sự ủng hộ và đánh giá tích cực từ các khán giả trong nước.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức lên đường sang Anh tham dự "Miss World" ảnh 5
Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức lên đường sang Anh tham dự "Miss World" ảnh 6

Miss World sẽ diễn ra trong khoảng 1 tháng với các hoạt động và các phần thi khác nhau. Đêm chung kết sẽ chính thức diễn ra vào ngày 15/12 tại London, Anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm