Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe chân dài ngút ngàn trong BST váy dạ tiệc của NTK Đỗ Long

HHT - Đầu năm mới, NTK Đỗ Long tung BST Charmaine với các thiết kế váy dạ tiệc đẹp lộng lẫy. BST được Hoa hậu Lương Thùy Linh thể hiện xuất sắc, vừa khoe được nhan sắc sang chảnh vừa giúp nàng hậu khoe trọn đôi chân dài ngút ngàn 1m22.
Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe chân dài ngút ngàn trong BST váy dạ tiệc của NTK Đỗ Long ảnh 1

Hoa hậu Lương Thùy Linh là một trong những "nàng thơ" của rất nhiều NTK danh tiếng tại Việt Nam. Cô được yêu thích bởi vẻ đẹp sắc sảo, hiện đại và đặc biệt là nhờ thân hình cực chuẩn với đôi chân dài nhất trong làng Hoa - Á hậu Việt.

Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe chân dài ngút ngàn trong BST váy dạ tiệc của NTK Đỗ Long ảnh 2
Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe chân dài ngút ngàn trong BST váy dạ tiệc của NTK Đỗ Long ảnh 3

Mới đây, cô lại được mời làm người mẫu cho BST những thiết kế dạ tiệc độc đáo của NTK Đỗ Long. BST được lấy cảm hứng từ những vệt màu loang, in trên chất liệu bay bổng, mềm mại, với mong muốn mang đến một xu hướng thời trang dạ tiệc mới cho năm 2022.

Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe chân dài ngút ngàn trong BST váy dạ tiệc của NTK Đỗ Long ảnh 4
Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe chân dài ngút ngàn trong BST váy dạ tiệc của NTK Đỗ Long ảnh 5

Các thiết kế lấy màu tím nhạt làm chủ đạo, với sắc màu được pha trộn cùng tông màu của năm 2022, sắc xanh tím Veri Peri, màu của tương lai và hi vọng. Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe trọn lợi thế hình thể trong các thiết kế của BST này, từ khuôn mặt mang vẻ đẹp của sự thông minh và sắc sảo, cho đến đôi chân dài thương hiệu 1m22.

Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe chân dài ngút ngàn trong BST váy dạ tiệc của NTK Đỗ Long ảnh 6
Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe chân dài ngút ngàn trong BST váy dạ tiệc của NTK Đỗ Long ảnh 7

Hoa hậu Lương Thùy Linh là một trong những nàng hậu có khí chất thời trang nhất nhì showbiz Việt. Sau 2 năm kể từ ngày đăng quang, Lương Thùy Linh trở thành gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn lớn với vai trò vedette, first face. Mỗi lần xuất hiện, nàng hậu đều thu hút được sự chú ý đặc biệt của công chúng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe chân dài ngút ngàn trong BST váy dạ tiệc của NTK Đỗ Long ảnh 8
Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe chân dài ngút ngàn trong BST váy dạ tiệc của NTK Đỗ Long ảnh 9

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng được công bố là một trong những giám khảo quyền lực của Miss World Vietnam 2021. Cô cũng là một trong số những Hoa hậu hiếm hoi được đảm nhận vị trí này ngay trong thời gian đương nhiệm.

Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe chân dài ngút ngàn trong BST váy dạ tiệc của NTK Đỗ Long ảnh 13
Tin liên quan