Hoa hậu Lương Thùy Linh lên đồ đi loanh quanh trong nhà mà như đi trình diễn thời trang

HHT - Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ loạt ảnh mới trong thời gian ở nhà chống dịch. Cô khoe “lên đồ đi loanh quanh trong nhà” nhưng netizen lại không ngừng cảm thán vì nàng hậu vẫn mang thần thái như đang trình diễn trên sàn runway.

Thời gian này, gần như mọi hoạt động của giới thời trang cũng như showbiz đều ngừng lại. Các người đẹp cũng như các nghệ sĩ giải trí đang sinh sống tại TP.HCM đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định về giãn cách xã hội, chung tay phòng chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lên đồ đi loanh quanh trong nhà mà như đi trình diễn thời trang ảnh 1

Nghiêm túc tuân thủ quy định giãn cách để phòng dịch, Hoa hậu Lương Thùy Linh ở nhà, hạn chế ra ngoài. Tuy vậy dù ở nhà cô cũng vẫn “lên đồ” vô cùng xinh đẹp và có những shoot hình như đi trình diễn thời trang.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lên đồ đi loanh quanh trong nhà mà như đi trình diễn thời trang ảnh 2

Chọn trang phục với hai gam màu kinh điển là đen và trắng, Miss World Vietnam 2019 khoe thần thái sang chảnh đúng chuẩn high-fashion.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lên đồ đi loanh quanh trong nhà mà như đi trình diễn thời trang ảnh 3

Nàng hậu biến hành lang nhỏ thành sàn runway, khoe đôi chân 1m22 trứ danh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lên đồ đi loanh quanh trong nhà mà như đi trình diễn thời trang ảnh 4

Ở tuổi 21, Hoa hậu Lương Thùy Linh khiến dân tình trầm trồ khi tậu nhà mới, là một căn penthouse vô cùng sang trọng. Nàng hậu chính thức là cái tên tiếp theo được xếp vào danh sách những cô nàng xinh đẹp mua nhà trước tuổi 30.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lên đồ đi loanh quanh trong nhà mà như đi trình diễn thời trang ảnh 5

Trong buổi họp báo Miss World Vietnam 2021 gần đây, Lương Thùy Linh được công bố là một trong những vị giám khảo quyền lực của cuộc thi năm nay. Cô cũng là một trong số những Hoa hậu hiếm hoi được đảm nhận vị trí này ngay trong thời gian đương nhiệm.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lên đồ đi loanh quanh trong nhà mà như đi trình diễn thời trang ảnh 9
Tin liên quan