Hoa hậu Lương Thùy Linh “lỡ miệng” điều gì mà lộ luôn đám cưới của đàn chị Đỗ Mỹ Linh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn đang giấu kín tin vui của mình thì Hoa hậu Lương Thùy Linh lại có câu nói sơ sẩy làm lộ hết bí mật của đàn chị.

Thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục xôn xao trước tin đồn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sắp lên xe hoa với thiếu gia Đỗ Vinh Quang. Hai người không chỉ nhiều lần lộ ảnh check-in ở cùng địa điểm, mà còn được cho là đã sang châu Âu để chụp ảnh cưới.

Hoa hậu Lương Thùy Linh “lỡ miệng” điều gì mà lộ luôn đám cưới của đàn chị Đỗ Mỹ Linh? ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được cho là sắp kết hôn với thiếu gia.

Tuy Đỗ Mỹ Linh chưa hé lộ bất kỳ điều gì về chuyện tình cảm của mình nhưng đám cưới sắp tới của cựu Hoa hậu Việt Nam 2016 lại được một nàng hậu khác vô tình tiết lộ. Trong một buổi livestream gần đây, Lương Thùy Linh vui vẻ trả lời các câu hỏi của người hâm mộ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh “lỡ miệng” điều gì mà lộ luôn đám cưới của đàn chị Đỗ Mỹ Linh? ảnh 2

Lương Thùy Linh "lỡ miệng" nhắc đến tin vui của đàn chị

Có một khán giả muốn biết Lương Thùy Linh có tham gia bê tráp trong lễ ăn hỏi của Bình An - Phương Nga sắp diễn ra hay không. Và nàng hậu đã xác nhận cô không chỉ bê tráp của chị Nga (tức Á hậu Phương Nga) mà còn cả Đỗ Mỹ Linh nữa. Câu “lỡ miệng” của Lương Thùy Linh chính là lời xác nhận cho thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sắp lên xe hoa, thậm chí còn sắp xếp xong đội ngũ bê tráp.

Hoa hậu Lương Thùy Linh “lỡ miệng” điều gì mà lộ luôn đám cưới của đàn chị Đỗ Mỹ Linh? ảnh 3

Lương Thùy Linh cũng bê tráp trong đám hỏi của Bình An - Phương Nga

Tiết lộ của Lương Thùy Linh càng khiến khán giả thêm mong đợi đám cưới của Bình An - Phương Nga cũng như Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển. Bởi chắc chắn cả hai hôn lễ này sẽ có rất nhiều người đẹp, ngôi sao đình đám xuất hiện. Và chỉ riêng dàn bê tráp cũng sẽ khiến mọi người phải trầm trồ bàn tán vì gồm toàn Hoa hậu, Á hậu.

Hoa hậu Lương Thùy Linh “lỡ miệng” điều gì mà lộ luôn đám cưới của đàn chị Đỗ Mỹ Linh? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm