Hoa hậu Lương Thùy Linh “lỡ miệng” điều gì mà lộ luôn đám cưới của đàn chị Đỗ Mỹ Linh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn đang giấu kín tin vui của mình thì Hoa hậu Lương Thùy Linh lại có câu nói sơ sẩy làm lộ hết bí mật của đàn chị.

Thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục xôn xao trước tin đồn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sắp lên xe hoa với thiếu gia Đỗ Vinh Quang. Hai người không chỉ nhiều lần lộ ảnh check-in ở cùng địa điểm, mà còn được cho là đã sang châu Âu để chụp ảnh cưới.

Hoa hậu Lương Thùy Linh “lỡ miệng” điều gì mà lộ luôn đám cưới của đàn chị Đỗ Mỹ Linh? ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được cho là sắp kết hôn với thiếu gia.

Tuy Đỗ Mỹ Linh chưa hé lộ bất kỳ điều gì về chuyện tình cảm của mình nhưng đám cưới sắp tới của cựu Hoa hậu Việt Nam 2016 lại được một nàng hậu khác vô tình tiết lộ. Trong một buổi livestream gần đây, Lương Thùy Linh vui vẻ trả lời các câu hỏi của người hâm mộ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh “lỡ miệng” điều gì mà lộ luôn đám cưới của đàn chị Đỗ Mỹ Linh? ảnh 2

Lương Thùy Linh "lỡ miệng" nhắc đến tin vui của đàn chị

Có một khán giả muốn biết Lương Thùy Linh có tham gia bê tráp trong lễ ăn hỏi của Bình An - Phương Nga sắp diễn ra hay không. Và nàng hậu đã xác nhận cô không chỉ bê tráp của chị Nga (tức Á hậu Phương Nga) mà còn cả Đỗ Mỹ Linh nữa. Câu “lỡ miệng” của Lương Thùy Linh chính là lời xác nhận cho thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sắp lên xe hoa, thậm chí còn sắp xếp xong đội ngũ bê tráp.

Hoa hậu Lương Thùy Linh “lỡ miệng” điều gì mà lộ luôn đám cưới của đàn chị Đỗ Mỹ Linh? ảnh 3

Lương Thùy Linh cũng bê tráp trong đám hỏi của Bình An - Phương Nga

Tiết lộ của Lương Thùy Linh càng khiến khán giả thêm mong đợi đám cưới của Bình An - Phương Nga cũng như Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển. Bởi chắc chắn cả hai hôn lễ này sẽ có rất nhiều người đẹp, ngôi sao đình đám xuất hiện. Và chỉ riêng dàn bê tráp cũng sẽ khiến mọi người phải trầm trồ bàn tán vì gồm toàn Hoa hậu, Á hậu.

Hoa hậu Lương Thùy Linh “lỡ miệng” điều gì mà lộ luôn đám cưới của đàn chị Đỗ Mỹ Linh? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm