Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc đồ bơi khoe đôi chân cực phẩm 1m22 nhưng lại xin lỗi mẹ 10 lần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cách phối đồ trong chuyến du lịch Phú Quốc của Hoa Hậu Lương Thùy Linh nhận được khá nhiều lời khen ngợi, người đẹp biết cách khoe trọn vẻ đẹp nổi bật, đặc biệt là đôi chân “kiếm Nhật” dài tới 1m22. Nàng hậu post ảnh kèm caption “xin lỗi mẹ 10 lần” khiến netizen vừa xem vừa buồn cười.
Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc đồ bơi khoe đôi chân cực phẩm 1m22 nhưng lại xin lỗi mẹ 10 lần ảnh 1

Mới đây, những bộ trang phục được Lương Thùy Linh diện trong chuyến du lịch tại Phú Quốc nhận được khá nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc đồ bơi khoe đôi chân cực phẩm 1m22 nhưng lại xin lỗi mẹ 10 lần ảnh 2
Là một trong những Hoa hậu sở hữu đôi chân dài nhất lịch sử tính tới thời điểm hiện tại: 1m22, Lương Thùy Linh luôn biết cách tận dụng khéo léo lợi thế của mình.
Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc đồ bơi khoe đôi chân cực phẩm 1m22 nhưng lại xin lỗi mẹ 10 lần ảnh 3
Cộng đồng mạng được dịp ngắm nhìn những đường cong quyến rũ của nàng hậu trong các bức ảnh bikini. Lương Thùy Linh còn vui tính ghi caption “xinloime x10” (Xin lỗi mẹ 10 lần) khiến netizen vừa ngắm cô vừa buồn cười.
Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc đồ bơi khoe đôi chân cực phẩm 1m22 nhưng lại xin lỗi mẹ 10 lần ảnh 4
Được biết, mẹ Lương Thùy Linh cực kỳ khó tính với những trang phục kiểu như bikini hoặc khoe da thịt quá nhiều. Sau nhiều lần trao đổi để mẹ hiểu hơn về công việc, Thùy Linh cũng đã nhận được sự cảm thông của mẹ.
Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc đồ bơi khoe đôi chân cực phẩm 1m22 nhưng lại xin lỗi mẹ 10 lần ảnh 5
Theo đuổi phong cách thời trang tối giản, dễ dàng nhận thấy những thiết kế được Lương Thùy Linh ưa chuộng không có nhiều họa tiết. Gương mặt khả ái của cô nàng cũng đã là một điểm nhấn trong từng khung ảnh.
Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc đồ bơi khoe đôi chân cực phẩm 1m22 nhưng lại xin lỗi mẹ 10 lần ảnh 9
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm