Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ chế độ tập luyện để có vòng eo nhỏ và thân hình mảnh mai

HHT - Hoa hậu Lương Thùy Linh khiến người hâm mộ ngỡ ngàng trước những hình ảnh quyến rũ, khoe vòng eo siêu nhỏ và vóc dáng “vạn người mê”. Nàng hậu đã có chế độ tập luyện như thế nào để có được thân hình mảnh mai mà vẫn săn chắc?

Không ngại thử sức với nhiều phong cách khác nhau, Hoa hậu Lương Thùy Linh mới đây lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng mê mẩn khi cập nhật những hình ảnh mới trên trang cá nhân.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ chế độ tập luyện để có vòng eo nhỏ và thân hình mảnh mai ảnh 1

Sở hữu thân hình hoàn hảo, nàng hậu hút mắt người xem với kiểu trang phục khoe nội y. Để có được thân hình mảnh mai nhưng vô cùng săn chắc thế này, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh không tập gym, người đẹp chọn tập luyện kết hợp giữa yoga, pilates, kèm theo đó là những bữa ăn lành mạnh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ chế độ tập luyện để có vòng eo nhỏ và thân hình mảnh mai ảnh 2
Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ chế độ tập luyện để có vòng eo nhỏ và thân hình mảnh mai ảnh 3

Vốn được biết đến là một nàng hậu có học vấn “khủng”, Hoa hậu Lương Thùy Linh liên tục gây ấn tượng bởi khả năng giao tiếp tiếng Anh trong khoảng thời gian gần đây. Tiêu biểu, người đẹp vừa xuất hiện với vai trò khách mời cho buổi tọa đàm do UNICEF tổ chức, tuyên truyền về lối sống khỏe mạnh hơn đến với giới trẻ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ chế độ tập luyện để có vòng eo nhỏ và thân hình mảnh mai ảnh 4
Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ chế độ tập luyện để có vòng eo nhỏ và thân hình mảnh mai ảnh 5

Sắp tới đây, không chỉ đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam 2022 trên cương vị đương kim Hoa hậu, Lương Thùy Linh còn tham gia vai trò Ban Giám khảo. Cô cùng các vị giám khảo quyền lực của cuộc thi sẽ chọn ra chủ nhân xuất sắc nhất cho chiếc vương miện.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ chế độ tập luyện để có vòng eo nhỏ và thân hình mảnh mai ảnh 6
Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ chế độ tập luyện để có vòng eo nhỏ và thân hình mảnh mai ảnh 7

Với nhiều đổi mới về thể lệ cũng như format, Miss World Vietnam 2022 hứa hẹn mang đến những thử thách đầy thú vị, tạo điều kiện để các thí sinh được thể hiện bản thân nhiều nhất. Vậy nên, đừng ngần ngại gia nhập chặng đường chinh phục ngôi vị cao nhất, để có được những trải nghiệm quý giá như Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ chế độ tập luyện để có vòng eo nhỏ và thân hình mảnh mai ảnh 11
Tin liên quan