Hoa hậu Lương Thùy Linh xinh đẹp như cô nàng “Emily in Paris” giữa đường phố Hà Nội

HHT - Hà Nội nới lỏng giãn cách, Hoa hậu Lương Thùy Linh tranh thủ xuống phố và có loạt ảnh xinh đẹp trong chiếc váy đen. Cô tự nhận mình là “Emilinh in Paris”.
Hoa hậu Lương Thùy Linh xinh đẹp như cô nàng “Emily in Paris” giữa đường phố Hà Nội ảnh 1

Hoa hậu Lương Thùy Linh là một trong những nàng hậu có khí chất thời trang nhất nhì showbiz Việt. Sở hữu chiều cao lý tưởng, đôi chân dài 1m22, dài nhất trong giới Hoa - Á hậu, cộng thêm gương mặt high-fashion, mỗi lần xuất hiện, cô đều thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh xinh đẹp như cô nàng “Emily in Paris” giữa đường phố Hà Nội ảnh 2
Hoa hậu Lương Thùy Linh xinh đẹp như cô nàng “Emily in Paris” giữa đường phố Hà Nội ảnh 3

Lương Thùy Linh ưa thích trang phục đơn sắc, sau loạt ảnh với trang phục mang gam màu trắng, gần đây cô lại tung loạt ảnh với trang phục gam đen. Cho dù chụp trong phòng, chụp ở cầu thang hay chụp trên phố, nàng hậu đều mang đến cảm giác của một cô nàng tiểu thư xinh đẹp sang chảnh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh xinh đẹp như cô nàng “Emily in Paris” giữa đường phố Hà Nội ảnh 4

Trong bộ ảnh “Emilinh in Paris”, Lương Thùy Linh diện váy đen quây đơn giản, đeo vòng cổ chocker xinh xắn, khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng phải vào khen ngợi hết lời.

Hoa hậu Lương Thùy Linh xinh đẹp như cô nàng “Emily in Paris” giữa đường phố Hà Nội ảnh 5

Sau 2 năm kể từ ngày đăng quang, Lương Thùy Linh trở thành gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn lớn với vai trò vedette, first face. Trước khi trở thành giám đốc một thương hiệu thời trang, nàng hậu cũng từng là Giám đốc phát triển dự án của một tập đoàn bất động sản. Cách đây vài tháng, cô khiến công chúng bất ngờ và ngưỡng mộ khi tậu căn penthouse tại Hà Nội.

Hoa hậu Lương Thùy Linh xinh đẹp như cô nàng “Emily in Paris” giữa đường phố Hà Nội ảnh 6

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng được công bố là một trong những giám khảo quyền lực của Miss World Vietnam 2021. Cô cũng là một trong số những Hoa hậu hiếm hoi được đảm nhận vị trí này ngay trong thời gian đương nhiệm.

Hoa hậu Lương Thùy Linh xinh đẹp như cô nàng “Emily in Paris” giữa đường phố Hà Nội ảnh 10
Tin liên quan