Hoa hậu Mai Phương bán được hơn 4500 chiếc áo thun để đóng góp vào dự án nhân ái

HHT - Trong buổi họp báo Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi cùng diện những chiếc áo crop-top, áo thun khoe áo thon, nguồn gốc của trang phục gây bất ngờ cho khán giả.

Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2023 đã có buổi họp báo công bố lịch trình và ra mắt thí sinh vòng Chung khảo tại TP.HCM.

Hoa hậu Mai Phương bán được hơn 4500 chiếc áo thun để đóng góp vào dự án nhân ái ảnh 1

Tại sự kiện, Top 3 Miss World Vietnam 2022 đã có một tiết mục sôi động với màn nhảy break dance. Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi cùng diện áo crop-top, áo thun khỏe khoắn, mang đến màn biểu diễn đẹp mắt.

Hoa hậu Mai Phương bán được hơn 4500 chiếc áo thun để đóng góp vào dự án nhân ái ảnh 2
Hoa hậu Mai Phương bán được hơn 4500 chiếc áo thun để đóng góp vào dự án nhân ái ảnh 3

Trang phục 3 nàng hậu mặc đều đến từ dự án nhân ái Yako by Mai Phương. Hoa hậu Mai Phương đã thành lập một công ty để bán áo thun, trong đó toàn bộ số tiền lợi nhuận sẽ được dùng cho mục đích từ thiện, một phần sẽ góp vào quỹ nhân ái của tổ chức Miss World, số lợi nhuận còn lại sẽ dùng để thực hiện các dự án nhân ái của Mai Phương tại Việt Nam. Dự án Nhân ái Yako by Mai Phuong đã nhận được sự ủng hộ đáng kể từ cộng đồng và các nhà hảo tâm, đã có hơn 4500 sản phẩm áo được bán trong buổi họp báo.

Hoa hậu Mai Phương bán được hơn 4500 chiếc áo thun để đóng góp vào dự án nhân ái ảnh 4

Hoa hậu Mai Phương sẽ đại diện Việt Nam đến với “lễ hội nhan sắc” Miss World 2023. Cuộc thi lẽ ra sẽ được tổ chức vào tháng 5 tại Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất, tuy nhiên vì lý do thời tiết, cuộc thi đã được dời tới cuối năm. Người hâm mộ hi vọng rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ đạt được thành tích Top 13 Miss World 2023 như Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã từng giành được trước đó.

Hoa hậu Mai Phương bán được hơn 4500 chiếc áo thun để đóng góp vào dự án nhân ái ảnh 5

Hoa hậu Bảo Ngọc là người đầu tiên “xuất ngoại” trong Top 3 Miss World Vietnam 2022, người đẹp đã giành được thành công ngoài mong đợi, đăng quang Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2022.

Hoa hậu Mai Phương bán được hơn 4500 chiếc áo thun để đóng góp vào dự án nhân ái ảnh 6

Á hậu Phương Nhi là người đẹp cuối cùng trong Top 3 Miss World Vietnam 2022 được xác định đại diện Việt Nam đến với một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Phương Nhi sẽ đến với Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2023.

Hoa hậu Mai Phương bán được hơn 4500 chiếc áo thun để đóng góp vào dự án nhân ái ảnh 10
Tin liên quan