Hoa hậu Mai Phương khoe phong cách lạ mắt trong BST mới của NTK Lê Thanh Hòa

HHT - NTK Lê Thanh Hòa kết hợp cùng Hoa hậu Mai Phương mang đến vẻ đẹp rạng rỡ nắng Xuân, đón chào năm mới trong BST “Spring Collection 2023”.
Hoa hậu Mai Phương khoe phong cách lạ mắt trong BST mới của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 1

NTK Lê Thanh Hòa cho ra mắt loạt thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập Xuân 2023, khởi động chuỗi bộ sưu tập và dự án thời trang năm 2023. Bộ sưu tập lần này mang gam màu tươi sáng của mùa Xuân, kết hợp với những xu hướng đang thịnh hành mà vẫn mang đậm phong cách đặc trưng sang trọng, tinh tế đã làm nên tên tuổi Lê Thanh Hòa.

Hoa hậu Mai Phương khoe phong cách lạ mắt trong BST mới của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 2
Hoa hậu Mai Phương khoe phong cách lạ mắt trong BST mới của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 3

Thay vì sự thăng hoa, không ngừng nới rộng giới hạn sáng tạo như khi làm thời trang trình diễn, mỗi lần thực hiện bộ sưu tập ứng dụng, tôi luôn ưu tiên cảm nhận của người mặc. Váy áo đẹp nhất là khi nó mang lại cảm giác thoải mái, tự tin và làm bừng lên tất cả vẻ đẹp vốn có của phụ nữ", NTK Lê Thanh Hòa nói.

Hoa hậu Mai Phương khoe phong cách lạ mắt trong BST mới của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 4
Hoa hậu Mai Phương khoe phong cách lạ mắt trong BST mới của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 5

Với các gam màu chủ đạo là đỏ, vàng và hồng, bộ sưu tập lần này gợi lên hình ảnh một mùa Xuân tươi vui, đầy sức sống. Xuyên suốt là những thiết kế váy trẻ trung, phom dáng đa dạng từ ôm sát khoe đường cong cơ thể đến những thiết kế cổ sơ mi và chân váy thanh lịch, kết hợp cùng với chất liệu phong phú từ lụa cát, chiffon, tweed

Hoa hậu Mai Phương khoe phong cách lạ mắt trong BST mới của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 6
Hoa hậu Mai Phương khoe phong cách lạ mắt trong BST mới của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 7

Thông qua cảm hứng thiên nhiên với hình ảnh hoa cỏ được thể hiện một cách khéo léo qua kỹ thuật thêu và đính kết thủ công tỉ mỉ, NTK Lê Thanh Hoà muốn gửi thông điệp đầy ý nghĩa, mang đến cho khách hàng sự may mắn và tài lộc.

Hoa hậu Mai Phương khoe phong cách lạ mắt trong BST mới của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 8
Hoa hậu Mai Phương khoe phong cách lạ mắt trong BST mới của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 9

Nét dịu dàng, nữ tính trong bộ ảnh lần này được nhà thiết kế gửi gắm vào nét đẹp nhẹ nhàng, trong trẻo của Hoa hậu Mai Phương. Với khả năng ứng biến đa dạng trước ống kính, nàng hậu đã có một buổi làm việc chuyên nghiệp cùng ê-kíp để mang đến hình ảnh thơ mộng như một nàng thơ nước Pháp.

Hoa hậu Mai Phương khoe phong cách lạ mắt trong BST mới của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 10
Hoa hậu Mai Phương khoe phong cách lạ mắt trong BST mới của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 14
Tin liên quan