Hoa hậu Mai Phương “lần đầu kể hết” về tình bạn với TikToker Lê Bống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi ai cũng nghĩ Hoa hậu Mai Phương hiện đang rất thân thiết với TikToker Lê Bống thì bản thân Mai Phương nghĩ thế nào về tình bạn mới xuất hiện nhưng đã gây ồn ào này?

Thời gian gần đây, Hoa hậu Mai Phương gặp khá nhiều ồn ào không đáng có. Ngay đầu năm 2023, nàng hậu bị một bộ phận khán giả chỉ trích vì video nhảy tưng bừng trong một lễ hội âm nhạc thì sau đó lại vấp tranh cãi khi sử dụng nhạc nền Chinese New Year cho Story đón Tết. Hai sự việc liên tiếp khiến cho Mai Phương mất điểm ít nhiều trong mắt khán giả, chính vì thế mà nàng hậu mới có tâm thư dài để xin lỗi và khẳng định cô luôn đặt trách nhiệm, sứ mệnh của một Hoa hậu lên hàng đầu.

Hoa hậu Mai Phương “lần đầu kể hết” về tình bạn với TikToker Lê Bống ảnh 1

Hoa hậu Mai Phương đầu năm đã gặp nhiều rắc rối không đáng có.

Ngoài ra, Mai Phương hiện cũng rất thân thiết với Lê Bống. Hai cô gái được cho là quen biết nhau khi cùng được mời quảng bá cho một sự kiện âm nhạc và nhanh chóng trở thành đôi bạn hợp cạ. Trước đây, Mai Phương đã nhiều lần “bắt trend” TikTok và đến khi kết thân với một TikToker đình đám thì đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam càng thoải mái theo đuổi sở thích của mình, tung ra nhiều video quay chung với Lê Bống.

Hoa hậu Mai Phương “lần đầu kể hết” về tình bạn với TikToker Lê Bống ảnh 2
Hoa hậu Mai Phương “lần đầu kể hết” về tình bạn với TikToker Lê Bống ảnh 3
Hoa hậu Mai Phương “lần đầu kể hết” về tình bạn với TikToker Lê Bống ảnh 4

Nàng hậu gần đây rất thân thiết với Lê Bống.

Tuy nhiên, không phải ai cũng ủng hộ mối quan hệ này, nhiều người cho rằng từ khi quen biết Lê Bống thì nàng hậu ngày càng "nhí nhố", không còn giữ được hình tượng cần có của một Hoa hậu. Và bất ngờ thay, trong buổi trò chuyện với Zing News thì Mai Phương đã khẳng định cô không có bạn thân trong showbiz, đồng nghĩa với việc phủ nhận chuyện quá thân thiết với Lê Bống.

Hoa hậu Mai Phương “lần đầu kể hết” về tình bạn với TikToker Lê Bống ảnh 5

Mai Phương không coi Lê Bống là bạn thân thiết?

Mai Phương coi Lê Bống như người bạn mới quen, khen nữ TikToker dễ thương, nhiệt tình trong công việc. Nhưng khi mối quan hệ giữa hai cô gái bị nhiều người chú ý, Mai Phương đã lo lắng, ngại bị ảnh hưởng đến công việc của mình. Vì thế mà hai bên đã hạn chế quay video cùng nhau. Chắc hẳn Lê Bống cũng nhận ra nỗi khó xử của Mai Phương nên trong lần gần nhất hai bên gặp nhau ở một sự kiện, nàng hậu nhận thấy thái độ của Lê Bống với cô đã trở nên khác biệt.

Hoa hậu Mai Phương “lần đầu kể hết” về tình bạn với TikToker Lê Bống ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm