Hoa hậu Mai Phương mặc đụng hàng đương kim Miss Universe, ai được đánh giá cao hơn?

HHT - Màn “đụng đồ” mới nhất gọi tên Hoa hậu Mai Phương và đương kim Miss Universe R'Bonney Gabriel. Hai người đẹp cùng diện thiết kế dạ hội lấp lánh mang sắc tím của một NTK Việt, ai là người được đánh giá cao hơn?

Đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam) 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương mới đây đã có màn “đụng đồ” với đương kim Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2022 R'Bonney Gabriel khiến fan sắc đẹp phải bàn tán.

Hoa hậu Mai Phương mặc đụng hàng đương kim Miss Universe, ai được đánh giá cao hơn? ảnh 1

Hoa hậu Mai Phương diện thiết kế này trong một sự kiện gần đây. Người đẹp chọn phong cách trang điểm ngọt ngào, để tóc xõa đơn giản, làm xoăn nhẹ.

Hoa hậu Mai Phương mặc đụng hàng đương kim Miss Universe, ai được đánh giá cao hơn? ảnh 2

Sở hữu làn da trắng mịn, Hoa hậu Mai Phương xinh đẹp như một cô nàng tiểu thư dịu dàng. Người đẹp chọn cách mặc nâng phần tay của váy lên hai bên vai, khác đôi chút so với Miss Universe R'Bonney Gabriel.

Hoa hậu Mai Phương mặc đụng hàng đương kim Miss Universe, ai được đánh giá cao hơn? ảnh 3

Hoa hậu R'Bonney Gabriel mặc thiết kế này trong một bộ ảnh được NTK giới thiệu cách đây hơn 1 tháng. R'Bonney Gabriel vấn tóc cao, trang điểm vô cùng sắc sảo chuẩn beauty queen.

Hoa hậu Mai Phương mặc đụng hàng đương kim Miss Universe, ai được đánh giá cao hơn? ảnh 4

Mang phong cách quyến rũ đặc trưng của các ngôi sao châu Mỹ, Hoa hậu Hoàn vũ thả hai bên tay áo xuống hờ hững, khoe vai trần và làn da nâu khỏe khoắn.

Hoa hậu Mai Phương mặc đụng hàng đương kim Miss Universe, ai được đánh giá cao hơn? ảnh 5

Hai người đẹp với hai phong cách khác nhau, mang vẻ đẹp đặc trưng của hai châu lục, đều nhận được lời khen của fan sắc đẹp.

Hoa hậu Mai Phương mặc đụng hàng đương kim Miss Universe, ai được đánh giá cao hơn? ảnh 6
Hoa hậu Mai Phương mặc đụng hàng đương kim Miss Universe, ai được đánh giá cao hơn? ảnh 7

Hoa hậu Mai Phương sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2023, và Hoa hậu R'Bonney Gabriel sẽ trao lại vương miện cho tân Miss Universe 2023 trong năm nay. Tuy chưa có thông báo thay đổi chính thức, nhưng rất có thể hai cuộc thi sẽ cùng tổ chức vào cuối năm nay.

Hoa hậu Mai Phương mặc đụng hàng đương kim Miss Universe, ai được đánh giá cao hơn? ảnh 11
Tin liên quan