Hoa hậu Mai Phương tập catwalk để tới Miss World, bước đi đã đẹp như kỳ vọng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chưa tới 2 tháng nữa, Hoa hậu Mai Phương sẽ chính thức tham gia cuộc thi nhan sắc lâu đời và danh tiếng nhất hành tinh Miss World 2023. Càng gần ngày đi thi, Mai Phương càng thể hiện sự quyết tâm và chăm chỉ luyện tập. 

Hoa hậu Mai Phương hứa hẹn sẽ mang đến một phiên bản Mai Phương hoàn hảo nhất vào tháng 5 sắp tới khi đến với Miss World 2023.

Hoa hậu Mai Phương tập catwalk để tới Miss World, bước đi đã đẹp như kỳ vọng? ảnh 1

Nàng hậu thể hiện sự quyết tâm của mình qua những hoạt động cộng đồng và chăm chỉ luyện tập. Trải lòng về khoảng thời gian sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022, nàng hậu cho biết nếu thời gian trước cô cố gắng một thì sau đăng quang đã phải cố gắng gấp nhiều lần để chứng minh bản thân xứng đáng với danh vị cao quý.

Thời gian này, Mai Phương đang gấp rút chuẩn bị cho đấu trường Miss World 2023, người đẹp khoe trên trang cá nhân video tập catwalk. Tuy những bước đi chưa quá xuất sắc nhưng cũng đã thể hiện được sự tiến bộ rõ rệt.

Về Miss World năm nay, BTC một lần nữa khẳng định lại format, sẽ không có 2 phần thi được mong chờ nhất ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế: Trình diễn áo tắm và trang phục dạ hội.

Hoa hậu Mai Phương tập catwalk để tới Miss World, bước đi đã đẹp như kỳ vọng? ảnh 2

Miss World cũng không phải là một "đấu trường nhan sắc", mà là một "lễ hội (Festival) nhan sắc". Với tiêu chí Sắc đẹp vì Mục đích cao cả (Beauty With A Purpose), cuộc thi bao gồm những phần thi như: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Thời trang (Top Model), Người đẹp Tài năng (Talent) và phần thi Tranh biện (Head to Head Challenge)… Ở lần thi trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà là thí sinh châu Á duy nhất lọt Top 13 Top Model.

Hoa hậu Mai Phương tập catwalk để tới Miss World, bước đi đã đẹp như kỳ vọng? ảnh 3

Người hâm mộ hi vọng rằng với trình độ tiếng Anh IELTS 8.0, Hoa hậu Mai Phương sẽ đạt được thành tích Top 13 Miss World 2023 như Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã từng giành được trước đó.

Hoa hậu Mai Phương tập catwalk để tới Miss World, bước đi đã đẹp như kỳ vọng? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm