Hoa Hậu Mai Phương Thúy bất ngờ tái xuất, làm giám khảo chính thức chung kết HHHV Việt Nam 2017

Hoa Hậu Mai Phương Thúy bất ngờ tái xuất, làm giám khảo chính thức chung kết HHHV Việt Nam 2017
HHT - BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức công bố thành phần Ban giám khảo “cầm cân nảy mực” cho vòng chung kết. Đặc biệt, Hoa Hậu Mai Phương Thúy và Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza cũng là một trong những thành viên giám khảo.

Bên cạnh 5 vị giám khảo từng xuất hiện trong vòng bán kết là bà Xuân Trang - Hiệu trưởng trường John Robert Power, Tiến sĩ - bác sĩ Lê Diệp Linh, MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và NTK Thuận Việt, hai vị giám khảo mới được công bố chính thức là Hoa hậu Mai Phương Thúy và Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza.

Hoa Hậu Mai Phương Thúy bất ngờ tái xuất, làm giám khảo chính thức chung kết HHHV Việt Nam 2017 ảnh 1

Hoa hậu Mai Phương Thúy là gương mặt quen thuộc góp mặt trên hàng ghế ban giám khảo chung kết, cô từng đảm nhận vị trí này trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng là một trong những Hoa hậu được công chúng đánh giá cao về nhan sắc và bản lĩnh khi xây dựng thành công hình ảnh Hoa hậu được công chúng ủng hộ và yêu mến.

Hoa Hậu Mai Phương Thúy bất ngờ tái xuất, làm giám khảo chính thức chung kết HHHV Việt Nam 2017 ảnh 2

Mai Phương Thúy cho biết khi nhận được lời mời chấm thi từ ban tổ chức, cô có chút phân vân. Tuy nhiên, bạn trai là người ủng hộ cô trở lại vì thấy cô đã lâu không tham gia các hoạt động của giới showbiz.

Hoa Hậu Mai Phương Thúy bất ngờ tái xuất, làm giám khảo chính thức chung kết HHHV Việt Nam 2017 ảnh 3

Đây là lần hiếm hoi người đẹp trở lại làng giải trí sau nhiều năm vắng bóng. Cô mặc bộ jumpsuit đỏ rực, khoe nhan sắc ngày càng mặn mà xinh đẹp.

Hoa Hậu Mai Phương Thúy bất ngờ tái xuất, làm giám khảo chính thức chung kết HHHV Việt Nam 2017 ảnh 4

Thành viên cuối cùng là Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza, chắn chắn sẽ khiến đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam “nóng” hơn bao giờ hết. Là một trong những Hoa hậu Hoàn vũ xinh đẹp nhất lịch sử, Dayana Mendoza sẽ mang đến chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cái nhìn khách quan, hiện đại và theo chuẩn quốc tế.

Hoa Hậu Mai Phương Thúy bất ngờ tái xuất, làm giám khảo chính thức chung kết HHHV Việt Nam 2017 ảnh 5

Đặc biệt, sân khấu Crown Center cũng chính là nơi 10 năm trước Dayana Mendoza đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008. Cô là người đẹp đầu tiên đăng quang tại sân khấu này và bây giờ Dayana Mendoza sẽ chọn ra người thứ ba.

JEANIE - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".