Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được biết Hoa hậu Mai Phương Thúy đã đăng ký làm tình nguyện viên từ vài ngày trước, hiện cô đang bồi bổ sức khỏe để chuẩn bị cho hành trình sắp tới.

Mới đây, Mai Phương Thúy xác nhận sẽ trở thành tình nguyện viên chống dịch COVID-19 tại TP.HCM. Nàng Hậu chia sẻ, thông qua MC Quỳnh Hoa cô biết đến chương trình kêu gọi lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng dịch của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM, nên đã đăng ký tham gia.

"Tôi đã đăng ký trở thành tình nguyện viên được ít ngày rồi nhưng chưa thể tham gia. Mấy ngày nay, sức khỏe của tôi đang có vấn đề. Hiện tôi cố gắng ăn uống, bồi bổ để sớm khỏe lại, sớm lên đường đồng hành cùng anh chị tình nguyện viên của chương trình", Hoa hậu Việt Nam 2006 bày tỏ.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM ảnh 1

Mai Phương Thúy là sao Việt tiếp theo tham gia làm tình nguyện viên chống dịch.

Người đẹp sinh năm 1988 tự tin vào hình thể 1,8m và khả năng chịu áp lực của bản thân. Cô tiết lộ thêm mình thường xuyên tập luyện thể dục cũng như tham gia các cuộc đua marathon dài 10km nên khán giả không cần quá lo ngại.

Mai Phương Thúy thường xuyên cập nhật tình hình về dịch, cô cho biết mình cảm nhận được sự vất vả của các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch nên muốn góp phần nào công sức.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM ảnh 2

Cô thường xuyên rèn luyện thể thao, duy trì sức khỏe tốt.

Trước Hoa hậu Việt Nam 2006 đã có nam diễn viên/ người mẫu Hoàng Phi Kha, vlogger Huy Cung, diễn viên Quốc Bình, Huỳnh Như Nguyễn, Phùng Thế Phi, MC Lý Ngô,... làm tình nguyện chống dịch.

Chia sẻ từ MC Quỳnh Hoa - Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, hiện đã có hơn 20 nghệ sĩ đăng ký tham gia làm tình nguyện viên. Từ hỗ trợ điều phối và hướng dẫn người dân lấy dịch tễ ở các điểm bị phong tỏa đến trao quà cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM ảnh 3

Các nghệ sĩ mặc đồ bảo hộ trước giờ đến các điểm dịch.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM ảnh 7
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm