Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được biết Hoa hậu Mai Phương Thúy đã đăng ký làm tình nguyện viên từ vài ngày trước, hiện cô đang bồi bổ sức khỏe để chuẩn bị cho hành trình sắp tới.

Mới đây, Mai Phương Thúy xác nhận sẽ trở thành tình nguyện viên chống dịch COVID-19 tại TP.HCM. Nàng Hậu chia sẻ, thông qua MC Quỳnh Hoa cô biết đến chương trình kêu gọi lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng dịch của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM, nên đã đăng ký tham gia.

"Tôi đã đăng ký trở thành tình nguyện viên được ít ngày rồi nhưng chưa thể tham gia. Mấy ngày nay, sức khỏe của tôi đang có vấn đề. Hiện tôi cố gắng ăn uống, bồi bổ để sớm khỏe lại, sớm lên đường đồng hành cùng anh chị tình nguyện viên của chương trình", Hoa hậu Việt Nam 2006 bày tỏ.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM ảnh 1

Mai Phương Thúy là sao Việt tiếp theo tham gia làm tình nguyện viên chống dịch.

Người đẹp sinh năm 1988 tự tin vào hình thể 1,8m và khả năng chịu áp lực của bản thân. Cô tiết lộ thêm mình thường xuyên tập luyện thể dục cũng như tham gia các cuộc đua marathon dài 10km nên khán giả không cần quá lo ngại.

Mai Phương Thúy thường xuyên cập nhật tình hình về dịch, cô cho biết mình cảm nhận được sự vất vả của các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch nên muốn góp phần nào công sức.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM ảnh 2

Cô thường xuyên rèn luyện thể thao, duy trì sức khỏe tốt.

Trước Hoa hậu Việt Nam 2006 đã có nam diễn viên/ người mẫu Hoàng Phi Kha, vlogger Huy Cung, diễn viên Quốc Bình, Huỳnh Như Nguyễn, Phùng Thế Phi, MC Lý Ngô,... làm tình nguyện chống dịch.

Chia sẻ từ MC Quỳnh Hoa - Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, hiện đã có hơn 20 nghệ sĩ đăng ký tham gia làm tình nguyện viên. Từ hỗ trợ điều phối và hướng dẫn người dân lấy dịch tễ ở các điểm bị phong tỏa đến trao quà cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM ảnh 3

Các nghệ sĩ mặc đồ bảo hộ trước giờ đến các điểm dịch.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm