Hoa hậu Malaysia nói gì về Hoa hậu Khánh Vân mà khiến netizen ồ ạt vào "thả tim"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Miss Universe kết thúc, Hoa hậu Malaysia đã có bài đăng liên quan đến bạn cùng phòng - Hoa hậu Khánh Vân khiến netizen Việt vô cùng bất ngờ và thích thú.

Trong suốt hành trình thi Miss Universe lần thứ 69, thí sinh thân thiết nhất với Hoa hậu Khánh Vân chính là bạn cùng phòng - Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia Francisca Luhong. Hoa hậu Khánh Vân đã nhiều lần chia sẻ về tình bạn tốt đẹp giữa hai cô gái, không quên dành cho Hoa hậu Francisca Luhong cái ôm thật chặt trước khi chia tay.

Hoa hậu Malaysia nói gì về Hoa hậu Khánh Vân mà khiến netizen ồ ạt vào "thả tim"? ảnh 1

Sau đó, trên trang Instagram cá nhân thì Hoa hậu Francisca Luhong đã chia sẻ bức ảnh chụp chung với Hoa hậu Khánh Vân kèm tâm sự rất dài. Đại diện Malaysia khẳng định Hoa hậu Khánh Vân là người bạn cùng phòng mà ai cũng ao ước, là cô gái luôn tích cực mạnh mẽ.

Hoa hậu Malaysia nói gì về Hoa hậu Khánh Vân mà khiến netizen ồ ạt vào "thả tim"? ảnh 2
Hoa hậu Malaysia nói gì về Hoa hậu Khánh Vân mà khiến netizen ồ ạt vào "thả tim"? ảnh 3

Hoa hậu Francisca Luhong cũng rất ngưỡng mộ ê-kíp đồng hành với Hoa hậu Khánh Vân trong suốt hành trình này vì “Nhóm của cô ấy đã dậy vào lúc nửa đêm ở Việt Nam chỉ để chắc chắn rằng Khánh Vân đã sẵn sàng”.

Đại diện của Malaysia cũng không quên cảm ơn chàng quản lý đẹp trai của Hoa hậu Khánh Vân đã đãi mình một bữa trưa kiểu Việt rất ngon và còn gọi anh là “chàng trai mà ai cũng yêu quý”.

Hoa hậu Malaysia nói gì về Hoa hậu Khánh Vân mà khiến netizen ồ ạt vào "thả tim"? ảnh 4

Chàng trai lấp ló trong ảnh chính là quản lý của Hoa hậu Khánh Vân

Hoa hậu Malaysia nói gì về Hoa hậu Khánh Vân mà khiến netizen ồ ạt vào "thả tim"? ảnh 5

Hoa hậu Khánh Vân ôm chặt Hoa hậu Malaysia và các thí sinh khác trước khi chia tay

Cuối cùng, Hoa hậu Francisca Luhong không quên lời hẹn "Chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau” và còn dùng hashtag #mysister cho thấy cô yêu quý Hoa hậu Khánh Vân như thế nào.

Hoa hậu Malaysia nói gì về Hoa hậu Khánh Vân mà khiến netizen ồ ạt vào "thả tim"? ảnh 6
Hoa hậu Malaysia nói gì về Hoa hậu Khánh Vân mà khiến netizen ồ ạt vào "thả tim"? ảnh 7
Hoa hậu Malaysia nói gì về Hoa hậu Khánh Vân mà khiến netizen ồ ạt vào "thả tim"? ảnh 8

Quản lý của Hoa hậu Khánh Vân cũng mới chia sẻ video ghi lại hình ảnh đại diện Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amada Obdam vui vẻ cùng nhau đi mua sắm. Theo như chia sẻ của Khánh Vân, đại diện Thái Lan ở ngoài đời là một cô gái vô cùng dễ thương, mỗi khi gặp nhau Amanda Obdam đều dành những lời khen cho trang phục của đại diện Việt Nam.

Có thể thấy Hoa hậu Khánh Vân không chỉ tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe mà còn chinh phục được trái tim của các đối thủ và đây mới là điều khiến netizen tự hào nhất về đại diện Việt Nam tại cuộc thi này.

Hoa hậu Malaysia nói gì về Hoa hậu Khánh Vân mà khiến netizen ồ ạt vào "thả tim"? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm