Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tham gia hiến máu tình nguyện

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tham gia hiến máu tình nguyện
HHT - Trong cùng một sự kiện nhưng diễn ra tại hai đầu cầu, Hoa hậu Mỹ Linh tham dự ngày hội hiến máu tại TP.HCM còn Á hậu Thanh Tú hội ngộ Hoa hậu Ngọc Hân tại Hà Nội.

Đến hẹn lại lên, ngày Chủ Nhật Đỏ năm 2017 vừa được tổ chức vào ngày 8/1 tại trường Đại học Văn Hiến, thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia. Các bạn trẻ cảm thấy tự hào và hạnh phúc vì được tham gia một hoạt động đầy tính nhân văn như vậy. Ngoài “lực lượng” sinh viên hùng hậu, Chủ Nhật Đỏ năm nay còn thu hút rất nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Diễm Trang, Á hậu Thùy Dung, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà, ca sĩ S.T 365, ca sĩ Hoàng Bách

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tham gia hiến máu tình nguyện ảnh 1

Trong vòng vây các bạn sinh viên, Hoa hậu Mỹ Linh rạng rỡ, tươi tắn dù cô chỉ diện trang phục vô cùng đơn giản. Sau đó, cô còn tranh thủ trò chuyện với Á hậu Thùy Dung Á hậu Diễm Trang. Sau khi đăng quang, vì khoảng cách địa lý nên Mỹ LinhThùy Dung ít có cơ hội được gặp gỡ, do đó, lần hội ngộ này cả hai người đẹp đều cảm thấy rất vui.

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tham gia hiến máu tình nguyện ảnh 2

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết bản thân mình cảm thấy rất vui và tự hào khi được tham gia Chủ Nhật Đỏ - ngày hội hiến máu tình nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Linh tham dự chương trình Chủ Nhật Đỏ trên cương vị Hoa hậu Việt Nam và cũng là lần đầu tiên thực hiện việc hiến máu. Trước khi hiến máu thì Linh có chút lo lắng nhưng sau đó được các bác sĩ kiểm tra kỹ càng thì an tâm hơn. Khi lấy máu chỉ có cảm giác như kiến cắn thôi chứ không đau nhiều như Linh nghĩ. Hiến máu xong cũng không cảm thấy mệt mỏi gì mà vẫn có thể hoạt động làm việc như bình thường. Dù đây chỉ là một hành động nhỏ của bản thân nhưng Linh hy vọng việc làm của mình sẽ có thể lan truyền tới nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, để mọi người có thể thấy được những lợi ích của việc hiến máu nhân đạo”.

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tham gia hiến máu tình nguyện ảnh 3

Tại đầu cầu Hà Nội, Á hậu Thanh Tú cũng tham gia hiến máu cùng Hoa hậu Ngọc Hân Á hậu Huyền My. Trong niềm vui giúp ích cho cộng đồng, Á hậu Thanh Tú chia sẻ: “Hình dung những giọt máu của mình sẽ cứu được sinh mạng của người khác luôn mang lại cho Tú một cảm xúc đặc biệt”.

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tham gia hiến máu tình nguyện ảnh 4

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tham gia hiến máu tình nguyện ảnh 5

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

HHT - Được đánh giá là đội mạnh hơn hẳn và lại là đương kim vô địch thế giới nhưng đội tuyển Pháp đã chỉ có thể có một trận hòa trước Hungary. Sau trận đấu, các thành viên của đội tuyển Pháp đã đưa ra những lý do rất kỳ lạ để giải thích cho trận hòa của mình trước đối thủ yếu hơn.
Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

HHT - Dường như không một câu hỏi nào được đặt ra cho những thành viên của đội tuyển Bồ Đào Nha mà không liên quan đến Cristiano Ronaldo. Trước trận đấu với đội tuyển Đức vào đêm nay, huấn luyện viên Bồ Đào Nha đã nói gì về siêu sao trong đội hình của mình? Liệu có phải chỉ toàn những lời khen ngợi?