Hoa hậu Mỹ Linh cực xinh khi diện áo dài và kimono tại Nhật Bản

Hoa hậu Mỹ Linh cực xinh khi diện áo dài và kimono tại Nhật Bản
HHT - Trong chuyến đi thăm thành phố Nagasaki (Nhật Bản), Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú đã chọn áo dài truyền thống để tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa hay đi tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Vừa qua, Hoa hậu Mỹ Linh Á hậu Thanh Tú đã đến thăm thành phố Nagasaki, Nhật Bản. Cả hai đã gặp gỡ ngài Shoichi Eguchi và Koki Tanaka - đại diện Cục xúc tiến du lịch thành phố Nagasaki thuộc Tổng cục du lịch Nhật Bản, và được đón tiếp rất nồng hậu. Họ đã tham quan bảo tàng bom nguyên tử, công viên hòa bình, đài tưởng niệm những người đã mất vì chiến tranh…

Hoa hậu Mỹ Linh cực xinh khi diện áo dài và kimono tại Nhật Bản ảnh 1

Hoa hậu Mỹ Linh cực xinh khi diện áo dài và kimono tại Nhật Bản ảnh 2

Cả hai diện áo dài in vải Nhật có hoạ tiết truyền thống của nhà thiết kế Hiền Lê để thể hiện sự giao thoa văn hóa. Sau khi dùng bữa trưa của người Nhật, hai người đẹp thay kimono và tiếp tục tham quan khu phố cổ Dejima. Theo ông Tanaka, Nagasaki không chỉ là khu di tích lịch sử mà còn rất nhiều điểm đến thú vị khác. Vì thời gian có hạn, Mỹ Linh và Thanh Tú cảm thấy tiếc nuối khi không được đến thăm những địa danh nổi tiếng còn lại và hẹn ông một dịp khác.

Hoa hậu Mỹ Linh cực xinh khi diện áo dài và kimono tại Nhật Bản ảnh 3

Đặc biệt, đại diện Tổng cục du lịch cũng tặng cả hai món quà ý nghĩa là nước hoa được sản xuất phiên bản giới hạn và chỉ có tại thành phố này. Đáp lại, họ cũng gửi tặng những người bạn Nhật mới quen những gói cà phê thượng hạng từ Việt Nam.

Hoa hậu Mỹ Linh cực xinh khi diện áo dài và kimono tại Nhật Bản ảnh 4

Hoa hậu Mỹ Linh cực xinh khi diện áo dài và kimono tại Nhật Bản ảnh 5

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm