Hoa Hậu Mỹ Linh tích cực tham gia các hoạt động xã hội sau khi trở về từ "Miss World"

Hoa Hậu Mỹ Linh tích cực tham gia các hoạt động xã hội sau khi trở về từ "Miss World"
HHT - Sáng 3/12, Đương kim Hoa hậu Việt Nam - Hoa hậu nhân ái thế giới 2017 Mỹ Linh đã tham gia chương trình “Chạy với tôi - 2gether 2017" diễn ra xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Đây là chương trình tổ chức cuộc thi chạy cùng người khiếm thị do Trung tâm Hỗ trợ trẻ em khuyết tật hòa nhập cộng đồng Việt Nam và những người bạn (VietNam and Friends - VAF) tổ chức. Hoạt động đặc biệt này là dịp kỉ niệm 35 năm Ngày Quốc tế người khuyết tật 3/12/1982 - 3/12/2017.

Hoa Hậu Mỹ Linh tích cực tham gia các hoạt động xã hội sau khi trở về từ "Miss World" ảnh 1
 
Hoa Hậu Mỹ Linh tích cực tham gia các hoạt động xã hội sau khi trở về từ "Miss World" ảnh 2

Tại chương trình này, Mỹ Linh trở thành đại sứ của Chạy với tôi - 2gether 2017, bên cạnh là Phó đại sứ - Đại sứ quán Mỹ. Trong khuôn khổ sự kiện, người sáng mắt sẽ nắm tay và dẫn dắt người khiếm thị cùng chạy bộ. Hoạt động đặc biệt nhằm thu hẹp khoảng cách, giúp người khiếm thị tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người xung quanh. 

Hoa Hậu Mỹ Linh tích cực tham gia các hoạt động xã hội sau khi trở về từ "Miss World" ảnh 3
Hoa Hậu Mỹ Linh tích cực tham gia các hoạt động xã hội sau khi trở về từ "Miss World" ảnh 4

Chạy với tôi - 2gether 2017 góp phần đem đến một ngày Chủ nhật ý nghĩa cho tất cả những người tham dự. Với vai trò là đại sứ cho chương trình, Mỹ Linh hi vọng sẽ góp phần lan tỏa thông điệp nhân ái trong cộng đồng, đặc biệt là nhận thức và sự cảm thông, giúp đỡ của xã hội dành cho người khiếm thị. 

Hoa Hậu Mỹ Linh tích cực tham gia các hoạt động xã hội sau khi trở về từ "Miss World" ảnh 5

Được biết, hoạt động này là một trong những hoạt động cộng đồng ý nghĩa đầu tiên mà Đỗ Mỹ Linh tham gia sau chiến thắng Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2017. Sau Chạy với tôi - 2gether 2017, Mỹ Linh vẫn sẽ tiếp tục hành trình với những hoạt động vì cộng đồng.

Sắp tới, Mỹ Linh đã có kế hoạch đến thăm lại bà con bản Cu Vai - nơi cô từng thực hiện dự án nhân ái. Trong lần trở lại này, ngoài thăm hỏi bà con, Mỹ Linh còn chuẩn bị kế hoạch tiếp tục nhân rộng dự án hơn nữa.


NHƯ LÊ - Ảnh: Như Hoàn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).