Hoa hậu Namibia Chanique Rabe đăng quang Miss Supranational 2021, lập nên kỷ lục bất ngờ

HHT - Đêm chung kết đấu trường nhan sắc quốc tế đầu tiên của năm 2021, Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) vừa kết thúc cách đây ít giờ với vương miện thuộc về đại diện đến từ Namibia Chanique Rabe.

Đêm chung kết Miss Supranational 2021 diễn ra muộn hơn 1 ngày so với thông báo trước đó. Đây là đấu trường nhan sắc quốc tế đầu tiên của năm 2021 được tổ chức (các cuộc thi được tổ chức từ đầu năm đều là tổ chức bù cho năm 2020 bị hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh).

Theo chuyên trang Missosology, và cả chuyên trang Global Beauties, Miss Supranational được đánh giá là 1 trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Số lượng thí sinh tham gia năm nay gồm 58 người đẹp đến từ 58 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm nay, Việt Nam không cử thí sinh tham gia cuộc thi này.

Miss Supranational được đánh giá là cuộc thi nhan sắc có cơ cấu giải thưởng lớn thứ 3 trong các đấu trường sắc quốc tế, chỉ sau Miss World và Miss Universe. Cuộc thi cũng được đánh giá là một cuộc thi nhan sắc khá đơn thuần, sắc vóc chiếm ưu thế tuyệt đối.

Hoa hậu Namibia Chanique Rabe đăng quang Miss Supranational 2021, lập nên kỷ lục bất ngờ ảnh 1

Đêm chung kết kéo dài khoảng 3 giờ đồng hồ với các màn thi bikini, trang phục dân tộc, national design (phần thi dành cho các thi sinh mặc trang phục được thiết kế bởi các nhà thiết kế của quốc gia mình), trang phục dạ hội… xen lẫn các tiết mục ca nhạc tạp kỹ. Á hậu 2 của Miss Universe lần thứ 69 Janick Maceta Del Castillo (Hoa hậu Peru) xuất hiện với vai trò là MC hậu trường của đêm chung kết.

Top 5 của Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 đã gọi tên các người đẹp:

Hoa hậu Namibia Chanique Rabe đăng quang Miss Supranational 2021, lập nên kỷ lục bất ngờ ảnh 2

Á hậu 4 Hoa hậu Cộng hoà Dominic.

Hoa hậu Namibia Chanique Rabe đăng quang Miss Supranational 2021, lập nên kỷ lục bất ngờ ảnh 3

Á hậu 3 Hoa hậu Venezuela.

Hoa hậu Namibia Chanique Rabe đăng quang Miss Supranational 2021, lập nên kỷ lục bất ngờ ảnh 4

Á hậu 2 Hoa hậu Nam Phi.

Hoa hậu Namibia Chanique Rabe đăng quang Miss Supranational 2021, lập nên kỷ lục bất ngờ ảnh 5

Á hậu 1 Hoa hậu Puerto Rico.

Hoa hậu Namibia Chanique Rabe đăng quang Miss Supranational 2021, lập nên kỷ lục bất ngờ ảnh 6

Người đẹp giành vương miện Miss Supranational 2021 là Hoa hậu Namibia Chanique Rabe, cô lập kỷ lục là Hoa hậu đầu tiên đến từ châu Phi giành vương miện Miss Supranational.

Hoa hậu Namibia Chanique Rabe đăng quang Miss Supranational 2021, lập nên kỷ lục bất ngờ ảnh 7

Tuy nhiên đây không phải là một kết quả quá bất ngờ, Chanique Rabe luôn được các chuyên trang sắc đẹp dự đoán sẽ lọt Top 5, và có khả năng giành vương miện.

Hoa hậu Namibia Chanique Rabe đăng quang Miss Supranational 2021, lập nên kỷ lục bất ngờ ảnh 8

Cô được đánh giá là có nhan sắc xinh đẹp vô cùng nổi bật, vừa dịu dàng vừa sắc sảo, chuẩn tiêu chí của Miss Supranational. Chanique Rabe nhận được giải thưởng trị giá 35.000 đôla (khoảng 800 triệu đồng) giành cho Hoa hậu.

Như vậy, Top 5 của Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay tiếp tục chứng kiến màn chiếm ưu thế của các người đẹp đến từ khu vực Mỹ Latinh với 3/5 người đẹp. Bất ngờ nhất là 2 người đẹp còn lại đều đến từ châu Phi, châu Á năm nay không có người đẹp nào lọt Top 5.

Hoa hậu Namibia Chanique Rabe đăng quang Miss Supranational 2021, lập nên kỷ lục bất ngờ ảnh 12
Tin liên quan