Hoa hậu Ngọc Châu: Chưa bao giờ trả lời rằng gia đình mình nghèo hay khó khăn về kinh tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Câu chuyện về gia cảnh của Ngọc Châu từng thu hút sự chú ý của netizen. Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 cho biết bố cô mất sớm, mẹ là người gánh vác gia đình.

"Khi cha mất, mẹ tôi làm nông và trúng vụ được khoảng 90 triệu đồng. Khi đó, mẹ quyết định xây một ngôi nhà khang trang cho cả gia đình. Xây xong căn nhà, mẹ không còn tiền để tái vụ và phải đi vay mượn nhiều nơi", chia sẻ của Hoa hậu Ngọc Châu nhận về sự đồng cảm từ cư dân mạng, tuy nhiên có một số người lại khẳng định gia đình nàng hậu không "nghèo khó" như cô kể.

Trước những luồng thông tin khác nhau về hoàn cảnh gia đình, Hoa hậu Ngọc Châu lên tiếng đính chính: "Từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ trả lời rằng gia đình của mình nghèo hay khó khăn về kinh tế cả. Trong một chương trình nhiều năm trước đây, nhiều người tìm đến quê hương tôi và có thể mọi người thấy mẹ vất vả ra đồng nên dành cho gia đình tôi cụm từ "khó khăn". Tôi nghĩ cái khó khăn này chính là việc mẹ mình vất vả, làm sao để mang đến điều kiện tốt nhất cho chị em học hành, phát triển, bằng bạn bằng bè".

Hoa hậu Ngọc Châu: Chưa bao giờ trả lời rằng gia đình mình nghèo hay khó khăn về kinh tế ảnh 1

Hoa hậu Ngọc Châu đã lên tiếng đính chính về gia cảnh của bản thân.

Bên cạnh đó, nàng hậu cũng tiết lộ bản thân sẽ làm việc chăm chỉ để có thể giúp mẹ sửa lại căn nhà. "Kế hoạch này đã hình thành trước cuộc thi chứ không phải mới đây. Tuy nhiên đây là một kế hoạch lớn, cần chi phí nhiều nên mình phải làm việc, tiết kiệm dần dần", Hoa hậu Ngọc Châu khẳng định.

Hoa hậu Ngọc Châu: Chưa bao giờ trả lời rằng gia đình mình nghèo hay khó khăn về kinh tế ảnh 2

Nàng Hậu mong trong 5 năm tới sẽ kiếm đủ chi phí để phụ giúp mẹ tân trang nhà cửa.

Xuất hiện tại một talkshow do Đỗ Nhật Hà làm host, cách nói chuyện tinh tế của Hoa hậu Ngọc Châu cũng nhận về nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Theo đó, Đỗ Nhật Hà đã đưa ra những lý giải xung quanh việc bản thân đội vương miện và đeo sash giả trong đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2022. Ngọc Châu cho hay khi nhìn thấy chiếc vương miện của Nhật Hà, cô phải "zoom" ảnh lên vì nó được thiết kế tinh xảo, khéo léo khó nhận ra.

Ngoài ra, người đẹp 9X cũng kể lại khi đi thi quốc tế, cô từng được người hâm mộ tặng cho chiếc vương miện mô hình. Ngọc Châu cho rằng đó là tình cảm và lời chúc mà fan gửi gắm đến mình: "Thật sự mình hiểu vấn đề này. Lúc Châu đi thi một cuộc thi khác ở nước ngoài về thì mình cũng nhận được sự yêu thương từ các bạn. Mình rất trân trọng tình cảm các bạn dành cho mình".

Hoa hậu Ngọc Châu: Chưa bao giờ trả lời rằng gia đình mình nghèo hay khó khăn về kinh tế ảnh 3

Ngọc Châu nhận được nhiều lời khen với cách ứng xử tinh tế với Đỗ Nhật Hà.

Trong một lần trả lời phỏng vấn cùng Top 3 Miss Universe Vietnam 2022, khi được hỏi về việc có lo sợ bản thân "hơi hiền" và khó tạo được ấn tượng khi tham dự đấu trường quốc tế, Ngọc Châu khẳng định: "Sau khi đăng quang, mình có thời gian công tác cùng đoàn của Miss Universe. Mình có đặt một câu hỏi là: "Mọi người mong muốn tìm kiếm điều gì ở một cô gái có thể là Miss Universe?". Họ nói rằng, họ mong muốn tìm được một cô gái là chính cô ấy - "authentic". Chính vì thế, Châu tự tin và thoải mái với tính cách của mình".

Hoa hậu Ngọc Châu: Chưa bao giờ trả lời rằng gia đình mình nghèo hay khó khăn về kinh tế ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm