Hoa hậu Ngọc Châu đứng thứ mấy trong BXH dự đoán Miss Universe 2022 lần 4 của Sash Factor?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng được dự đoán đạt vị trí thứ 4, trong lần dự đoán BXH Miss Universe 2022 mới đây nhất của chuyên trang Sash Factor, thứ hạng của Hoa hậu Ngọc Châu đã có sự thay đổi.

Ở thời điểm hiện tại, đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2022 đã có 70 thí sinh đến từ 70 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh. Cuộc thi chính thức có tên gọi là Miss Universe lần thứ 71, thay vì Miss Universe 2022, vì thời gian tổ chức đã sang năm 2023. Theo như thông báo, đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 14/1/2023.

Vì đây là cuộc thi nhan sắc đình đám, nên các chuyên trang sắc đẹp vẫn luôn không ngừng đưa ra những nhận định về các vị trí chung cuộc.

Hoa hậu Ngọc Châu đứng thứ mấy trong BXH dự đoán Miss Universe 2022 lần 4 của Sash Factor? ảnh 1

Ở lần dự đoán thứ nhất, Sash Factor xếp Hoa hậu Ngọc Châu ở vị trí thứ 7. Top 3 được dự đoán theo lần lượt là Philippines, Colombia và Venezuela.

Hoa hậu Ngọc Châu đứng thứ mấy trong BXH dự đoán Miss Universe 2022 lần 4 của Sash Factor? ảnh 2

Ở lần dự đoán thứ hai, Hoa hậu Ngọc Châu được đánh giá cao vượt bậc lên vị trí thứ 4, chỉ sau Peru, Colombia và Philippines.

Hoa hậu Ngọc Châu đứng thứ mấy trong BXH dự đoán Miss Universe 2022 lần 4 của Sash Factor? ảnh 3

Tiếp theo ở lần thứ 3, Hoa hậu Ngọc Châu đã tụt xuống vị trí thứ 8. Các đại diện đến từ Colombia, Venezuela, Philippines, Peru vẫn giữ được những vị trí Top đầu.

Hoa hậu Ngọc Châu đứng thứ mấy trong BXH dự đoán Miss Universe 2022 lần 4 của Sash Factor? ảnh 4

Ở lần dự đoán mới đây nhất, Hoa hậu Ngọc Châu tiếp tục tụt xuống vị trí thứ 9. Top 4 vẫn chỉ là sự đổi chỗ của các diện đến từ Venezuela, Peru, Colombia, Philippines.

Hoa hậu Ngọc Châu đứng thứ mấy trong BXH dự đoán Miss Universe 2022 lần 4 của Sash Factor? ảnh 5

Tuy vậy, Miss Universe luôn là đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh, không hề có “mẫu số chung” về cách chọn lựa thí sinh đạt giải của cuộc thi qua các năm. Thêm nữa, đây chỉ là BXH dự đoán của một chuyên trang nhan sắc, không có liên quan gì đến kết quả cuộc thi. Hoa hậu Ngọc Châu vẫn còn rất nhiều thời gian để chuẩn bị và tỏa sáng hết mình ở đấu trường này.

Hoa hậu Ngọc Châu đứng thứ mấy trong BXH dự đoán Miss Universe 2022 lần 4 của Sash Factor? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.