Hoa hậu Ngọc Châu đứng thứ mấy trong BXH dự đoán Miss Universe 2022 lần 4 của Sash Factor?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng được dự đoán đạt vị trí thứ 4, trong lần dự đoán BXH Miss Universe 2022 mới đây nhất của chuyên trang Sash Factor, thứ hạng của Hoa hậu Ngọc Châu đã có sự thay đổi.

Ở thời điểm hiện tại, đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2022 đã có 70 thí sinh đến từ 70 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh. Cuộc thi chính thức có tên gọi là Miss Universe lần thứ 71, thay vì Miss Universe 2022, vì thời gian tổ chức đã sang năm 2023. Theo như thông báo, đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 14/1/2023.

Vì đây là cuộc thi nhan sắc đình đám, nên các chuyên trang sắc đẹp vẫn luôn không ngừng đưa ra những nhận định về các vị trí chung cuộc.

Hoa hậu Ngọc Châu đứng thứ mấy trong BXH dự đoán Miss Universe 2022 lần 4 của Sash Factor? ảnh 1

Ở lần dự đoán thứ nhất, Sash Factor xếp Hoa hậu Ngọc Châu ở vị trí thứ 7. Top 3 được dự đoán theo lần lượt là Philippines, Colombia và Venezuela.

Hoa hậu Ngọc Châu đứng thứ mấy trong BXH dự đoán Miss Universe 2022 lần 4 của Sash Factor? ảnh 2

Ở lần dự đoán thứ hai, Hoa hậu Ngọc Châu được đánh giá cao vượt bậc lên vị trí thứ 4, chỉ sau Peru, Colombia và Philippines.

Hoa hậu Ngọc Châu đứng thứ mấy trong BXH dự đoán Miss Universe 2022 lần 4 của Sash Factor? ảnh 3

Tiếp theo ở lần thứ 3, Hoa hậu Ngọc Châu đã tụt xuống vị trí thứ 8. Các đại diện đến từ Colombia, Venezuela, Philippines, Peru vẫn giữ được những vị trí Top đầu.

Hoa hậu Ngọc Châu đứng thứ mấy trong BXH dự đoán Miss Universe 2022 lần 4 của Sash Factor? ảnh 4

Ở lần dự đoán mới đây nhất, Hoa hậu Ngọc Châu tiếp tục tụt xuống vị trí thứ 9. Top 4 vẫn chỉ là sự đổi chỗ của các diện đến từ Venezuela, Peru, Colombia, Philippines.

Hoa hậu Ngọc Châu đứng thứ mấy trong BXH dự đoán Miss Universe 2022 lần 4 của Sash Factor? ảnh 5

Tuy vậy, Miss Universe luôn là đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh, không hề có “mẫu số chung” về cách chọn lựa thí sinh đạt giải của cuộc thi qua các năm. Thêm nữa, đây chỉ là BXH dự đoán của một chuyên trang nhan sắc, không có liên quan gì đến kết quả cuộc thi. Hoa hậu Ngọc Châu vẫn còn rất nhiều thời gian để chuẩn bị và tỏa sáng hết mình ở đấu trường này.

Hoa hậu Ngọc Châu đứng thứ mấy trong BXH dự đoán Miss Universe 2022 lần 4 của Sash Factor? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các sao đua nhau theo mốt "giày tàng hình": Chị em nhà Kardashian hứng thú nhất

Các sao đua nhau theo mốt "giày tàng hình": Chị em nhà Kardashian hứng thú nhất

HHT - Giày PVC trong suốt là một mốt cũ đang hot trở lại. Các nhà mốt hàng đầu lăng xê mốt giày trong suốt mang như không mang này ở các BST Xuân Hè 2023. Tuy nhiên, thực tế là mốt này từng khuynh đảo từ năm 2010 và có nhiều lý do mốt giày này được nhiều ngôi sao lựa chọn cho trang phục từ thường ngày đến thảm đỏ.
Muốn sắm túi hiệu kiểu "ăn chắc mặc bền"? Học bí quyết từ Hoa hậu H'Hen Niê, Thùy Tiên!

Muốn sắm túi hiệu kiểu "ăn chắc mặc bền"? Học bí quyết từ Hoa hậu H'Hen Niê, Thùy Tiên!

HHT - Với hình ảnh thời trang của một Hoa hậu đã có danh vị thì đồ hiệu, cụ thể là túi xách hàng hiệu là thứ không thể thiếu. Thế nhưng không thể vung tay quá trán với những túi hiệu quá thời trang chỉ dùng được một đôi lần, đa số họ chọn những thiết kế kinh điển, những mẫu túi dễ nhận diện.