Hoa hậu Ngọc Châu được minh oan sau tranh cãi "vừa đi catwalk vừa cười xã giao"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Hoa hậu Ngọc Châu vẫn giữ im lặng khi bị nhiều người chê trách vì liên tiếp cười tươi trên sàn diễn thời trang thì mới đây một nhân vật đã lên tiếng minh oan cho nàng hậu.

Thời gian gần đây, Ngọc Châu là gương mặt được nhiều nhà thiết kế tin cậy mời tham gia trình diễn. Thậm chí Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn đảm nhận vị trí kết màn trong một số chương trình.

Hoa hậu Ngọc Châu được minh oan sau tranh cãi "vừa đi catwalk vừa cười xã giao" ảnh 1

Và khán giả nhận thấy Ngọc Châu thường xuyên mỉm cười, có lúc cười rất tươi khi đang sải bước trên sàn catwalk trong khi các người mẫu khác vẫn giữ gương mặt lạnh lùng cố hữu. Điều khác biệt này đã khiến Ngọc Châu bị một bộ phận cư dân mạng cho rằng thiếu chuyên nghiệp, nhầm lần giữa sân khấu thi Hoa hậu với sàn diễn thời trang.

Hoa hậu Ngọc Châu được minh oan sau tranh cãi "vừa đi catwalk vừa cười xã giao" ảnh 2
Hoa hậu Ngọc Châu được minh oan sau tranh cãi "vừa đi catwalk vừa cười xã giao" ảnh 3

Trong khi Ngọc Châu vẫn giữ yên lặng trước ồn ào này thì nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường mới đây đã lên tiếng “minh oan” hộ cô. Đỗ Mạnh Cường tiết lộ chính anh đề nghị các người mẫu nếu muốn cười thì hãy cứ cười thật rạng rỡ, vì khán giả xem show thời trang này thích ngắm người mẫu thân thiện chứ không phải lúc nào cũng thật ngầu thật lạnh.

Hoa hậu Ngọc Châu được minh oan sau tranh cãi "vừa đi catwalk vừa cười xã giao" ảnh 4

NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng bảo vệ Hoa hậu Ngọc Châu.

Tuy nhiên, ngay sau đó vẫn có người phản biện lại rằng khi xem chương trình này, chỉ có mình Ngọc Châu cười tươi như hoa chứ những người mẫu khác vẫn giữ biểu cảm lạnh như băng thường thấy.Lâu nay, giới thời trang luôn quan niệm rằng người mẫu cần có gương mặt bình thản trên sàn diễn để khán giả chỉ tập trung ngắm nhìn trang phục mà họ đang mặc, chứ không phải ngắm nụ cười rạng rỡ của người mẫu. Thế nên cư dân mạng vẫn khuyên Ngọc Châu không nên cười xã giao khi đi catwalk nữa.

Hoa hậu Ngọc Châu được minh oan sau tranh cãi "vừa đi catwalk vừa cười xã giao" ảnh 5
Hoa hậu Ngọc Châu được minh oan sau tranh cãi "vừa đi catwalk vừa cười xã giao" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm