Hoa hậu Ngọc Châu gây tranh cãi vì có hành động khác lạ khi trình diễn thời trang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Hoa hậu Ngọc Châu liên tục làm điều này trong các show thời trang gần đây đã gây ra nhiều tranh cãi. Do nàng hậu thiếu chuyên nghiệp hay khán giả đang quá xét nét Ngọc Châu kể từ sau khi cô "out top" tại Miss Universe?

Sau khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu xuất hiện liên tục trong nhiều show thời trang lớn và trong những chương trình gần đây, khán giả phát hiện nàng hậu thường cười tươi khi đi catwalk.

Hoa hậu Ngọc Châu gây tranh cãi vì có hành động khác lạ khi trình diễn thời trang ảnh 1
Hoa hậu Ngọc Châu gây tranh cãi vì có hành động khác lạ khi trình diễn thời trang ảnh 2

Chẳng hạn như trong hai show thời trang liên tiếp tổ chức ở Phú Quốc, Ngọc Châu đều cười rất tươi dù là trình diễn áo dài cùng với mẹ hay trình diễn áo cưới cùng với H’Hen Niê. Thời điểm đó, nụ cười rạng rỡ của Ngọc Châu đã từng gây ra tranh cãi. Có người cho rằng nàng hậu đã nhầm lẫn giữa trình diễn khi thi Hoa hậu với làm người mẫu trên sân khấu thời trang.

Hoa hậu Ngọc Châu gây tranh cãi vì có hành động khác lạ khi trình diễn thời trang ảnh 3

Các thí sinh thi Hoa hậu luôn cần cười tươi rạng rỡ để thú hút sự chú ý vào gương mặt xinh đẹp của mình, nhưng người mẫu thời trang lại cần biểu cảm bình thản, lạnh lùng để khán giả sẽ tập trung nhìn ngắm trang phục. Chính vì thế mà nụ cười của Ngọc Châu bị một bộ phận khán giả cho là không đúng chỗ.

Hoa hậu Ngọc Châu gây tranh cãi vì có hành động khác lạ khi trình diễn thời trang ảnh 4

Mới đây, khi Ngọc Châu tiếp tục sải bước trong một show thời trang ở Sydney thì cô tiếp tục cười tươi khi đang catwalk. Trong khi đó, các người mẫu khác trong chương trình giữ mặt lạnh từ đầu đến cuối đường đi.

Hoa hậu Ngọc Châu gây tranh cãi vì có hành động khác lạ khi trình diễn thời trang ảnh 5

Một lần nữa, hành động của Ngọc Châu lại gây tranh cãi. Có người cho rằng Ngọc Châu thiếu chuyên nghiệp trong công việc người mẫu nhưng cũng có người phản đối, kêu gọi khán giả đừng vội chỉ trích nàng hậu. Biết đâu Ngọc Châu cười là theo yêu cầu của kịch bản, mong muốn của nhà thiết kế thì sao?

Hoa hậu Ngọc Châu gây tranh cãi vì có hành động khác lạ khi trình diễn thời trang ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm