Hoa hậu Ngọc Châu vừa đăng quang đã ghi điểm trong mắt chuyên gia sắc đẹp quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa trở thành Hoa hậu được vài ngày, Ngọc Châu đã được nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế xem là ứng cử viên sáng giá cho cuộc thi Miss Universe vào cuối năm nay.

Ngay sau khi Ngọc Châu giành được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, khán giả đã biết cô sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) tổ chức cuối năm nay. Và Ban giám khảo hẳn có lý khi chọn Ngọc Châu làm Hoa hậu bởi cô đang ở giai đoạn nhan sắc chín muồi, các kỹ năng trình diễn đều tốt, tiếng Anh trôi chảy nên đáp ứng đủ tiêu chí để tham gia Miss Universe 2022.

Hoa hậu Ngọc Châu vừa đăng quang đã ghi điểm trong mắt chuyên gia sắc đẹp quốc tế ảnh 1

Ngọc Châu hội tụ đầy đủ những kỹ năng cần thiết của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chỉ có chưa đầy nửa năm để chuẩn bị hành trang cho một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh, thế nên rất cần một cô gái đã có sẵn những tố chất cần thiết. Mà Ngọc Châu thì lại quá giàu kinh nghiệm thi đấu quốc tế khi là Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, trở thành Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 sau đó nhận danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019.

Hoa hậu Ngọc Châu vừa đăng quang đã ghi điểm trong mắt chuyên gia sắc đẹp quốc tế ảnh 2

Ngọc Châu từng chiến thắng nhiều cuộc thi sắc đẹp

Với bề dày thành tích đáng nể như vậy nên ngay sau khi Ngọc Châu có thêm danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đã xếp đại diện Việt Nam đứng thứ 7 trong số 25 thí sinh chắc chắn tham dự Miss Universe 2022. Thậm chí, một chuyên trang sắc đẹp khác là MissUopinions còn mạnh dạn hơn nữa khi đề cử Ngọc Châu cho vị trí Á hậu 2.

Hoa hậu Ngọc Châu vừa đăng quang đã ghi điểm trong mắt chuyên gia sắc đẹp quốc tế ảnh 3
Hoa hậu Ngọc Châu vừa đăng quang đã ghi điểm trong mắt chuyên gia sắc đẹp quốc tế ảnh 4

Các chuyên trang sắc đẹp quốc tế đang đánh giá cao Hoa hậu Ngọc Châu.

Tất nhiên, đây chỉ là nhận định ban đầu của các chuyên trang sắc đẹp và thứ hạng sẽ liên tục thay đổi khi có thêm nhiều thí sinh khác xuất hiện. Hãy chờ xem đến khi Miss Universe 2022 khởi động, Ngọc Châu sẽ tỏa sáng như thế nào.

Hoa hậu Ngọc Châu vừa đăng quang đã ghi điểm trong mắt chuyên gia sắc đẹp quốc tế ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm