Hoa Hậu Ngọc Hân mang bộ sưu tập áo dài về diễn tại trường học cũ

Hoa Hậu Ngọc Hân mang bộ sưu tập áo dài về diễn tại trường học cũ
HHT - Ngọc Hân đã mời các đàn em của mình làm người mẫu trình diễn cho bộ sưu tập áo dài đặc biệt ở sự kiện ý nghĩa này.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Ngọc Hân về thăm lại trường THPT Trần Nhân Tông (Hà Nội), nơi cô từng gắn bó suốt 3 năm học. Hoa hậu là khách mời danh dự trong buổi lễ Tuyên dương học sinh giỏi của trường vào tối qua (5/9). Ngoài ra, MC Thành Trung và MC Quỳnh Chi, hai cựu học sinh của trường cũng hội ngộ Ngọc Hân trong chương trình này. 

Hoa Hậu Ngọc Hân mang bộ sưu tập áo dài về diễn tại trường học cũ ảnh 1

Ngọc Hân khoe, THPT Trần Nhân Tông là một trong hai ngôi trường trung học hiếm hoi của Hà Nội có toà nhà 6 tầng cùng hệ thống thang máy hiện đại. Cô còn gặp lại nhiều thầy cô cũ, cùng ôn lại những kỷ niệm tinh nghịch thuở cắp sách đến trường.

Trong buổi lễ, Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập áo dài Linh Sen cho chính cô thiết kế. Các em học sinh của trường đã tình nguyện làm người mẫu thể hiện tà áo dài cách tân mà Ngọc Hân sáng tạo. Cách đây hơn 10 năm, Ngọc Hân từng tham gia cuộc thi Học sinh thanh lịch của trường và trổ tài thiết kế trang phục bằng giấy. Lần trở về này, cô đã là một nhà thiết kế thời trang có tiếng và tạo dựng được thương hiệu áo dài nổi tiếng.

Hoa Hậu Ngọc Hân mang bộ sưu tập áo dài về diễn tại trường học cũ ảnh 2

 “Thông qua câu chuyện về chính bản thân mình, một cô học trò mê thiết kế thời trang và nay đã có một chút thành công, tôi hy vọng sẽ truyền được cảm hứng để các thế hệ trẻ có thêm sự tự tin trong hành trình theo đuổi ước mơ”, Ngọc Hân tâm sự.

Hoa Hậu Ngọc Hân mang bộ sưu tập áo dài về diễn tại trường học cũ ảnh 3

Ở hậu trường của buổi lễ, Hoa hậu Việt Nam 2010 tất bật giúp các em nữ sinh chuẩn bị cho màn trình diễn áo dài. Cô tự tay chỉnh sửa từng chi tiết về trang phục, thậm chí giúp các model không chuyên tạo kiểu tóc. Sự thân thiện, gần gũi của Ngọc Hân khiến mọi người cảm mến. Nhiều em nữ sinh bày tỏ, Hoa hậu chính là hình mẫu phụ nữ để các cô gái trẻ phấn đấu. 

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm