Hoa hậu Ngọc Hân rủ Phương Nga - Bình An cùng tham gia “thử thách dọn rác”

Hoa hậu Ngọc Hân rủ Phương Nga - Bình An cùng tham gia “thử thách dọn rác”
HHT - Các sao Việt đã nhanh chóng bắt kịp trào lưu ý nghĩa “thử thách dọn rác” rồi này.

“Thử thách dọn rác” đang là trào lưu được cả thế giới ủng hộ. Những người tham gia sẽ cùng nhau dọn sạch rác ở những nơi đang ngập trong rác thải, từ địa điểm du lịch nổi tiếng đến khu vực gần chỗ mình sống, để trả lại những con đường, dòng sông, ngọn núi không một chút rác.

Hoa hậu Ngọc Hân rủ Phương Nga - Bình An cùng tham gia “thử thách dọn rác” ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An đã hăng hái tham gia 'Thử thách dọn rác' tại khu vực hồ Định Công, Hà Nội. Cả ba nghệ sĩ cùng hơn 10 bạn tình nguyện viên dọn dẹp con đường xung quanh khu vực hồ Định Công và thu về 20 túi rác lớn. 

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, cô nhận được lời mời của Trung ương Đoàn về hoạt động này. Đây là thử thách đang gây bão trên mạng xã hội nên dù bận rộn, cô vẫn sắp xếp tham gia với mong muốn đóng góp chút sức lực để các hoạt động bảo vệ môi trường được lan tỏa rộng rãi hơn nữa.

Hoa hậu Ngọc Hân rủ Phương Nga - Bình An cùng tham gia “thử thách dọn rác” ảnh 2

"Ngay khi Trung ương Đoàn ngỏ lời mời, tôi đã nghĩ ngay đến việc rủ thêm Á hậu Phương Nga bởi tôi biết em ấy rất thích việc dọn dẹp và cũng nhiệt tình với hoạt động xã hội. Nga đồng ý ngay lập tức, còn kéo thêm cả bạn trai - diễn viên Bình An tham gia", Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ.

Phương Nga cũng tiết lộ thêm, khi “Thử thách dọn rác” mới được phát động, cô đã có ý định rủ bạn trai Bình An và những bạn bè thân cùng chung tay thực hiện một chiến dịch. Khi được đàn chị Ngọc Hân rủ tham gia dọn rác ở khu vực hồ Định Công, Phương Nga không đắn đo mà gật đầu ngay, thậm chí cô nhận lời thay cho cả Bình An luôn. 

Hoa hậu Ngọc Hân rủ Phương Nga - Bình An cùng tham gia “thử thách dọn rác” ảnh 3

"Đoàn tình nguyện của chúng tôi chỉ dọn rác ở con đường dài hơn 100m quanh hồ Định Công mà đã thu về hơn 20 túi rác. Có nhiều đụn rác cao, bám vào nền gạch, chúng tôi phải dùng xẻng và các dụng cụ khác để làm sạch. Nếu có nhiều thời gian hơn, chắc chắn chúng tôi sẽ làm sạch được nhiều hơn”, Phương Nga tâm sự. Cô cũng hy vọng sau "thử thách dọn rác", các bạn trẻ sẽ có thói quen không xả rác bừa bãi ở những nơi mình đi qua.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm