Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bất ngờ xác lập kỉ lục mới, sức hút chưa có dấu hiệu giảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong BXH Top 10 người ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội tháng 4/2023, Hoa hậu Thùy Tiên khiến người hâm mộ ngạc nhiên vì sức ảnh hưởng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Ngày 29/5, Buzzmetrics Social Index (BSI) - đơn vị đánh giá các chỉ số trên mạng xã hội uy tín đã công bố Top 10 người có ảnh hưởng nổi bật nhất trong tháng 4 vừa qua tại Việt Nam. Trong đó, đạo diễn Lý Hải là cái tên gây chú ý khi vượt qua nhiều ngôi sao đình đám như Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm... để trở thành người đứng đầu danh sách. Ngoài ra, Hoa hậu Thùy Tiên cũng tiếp tục góp mặt trong danh sách này.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bất ngờ xác lập kỉ lục mới, sức hút chưa có dấu hiệu giảm ảnh 1

Theo thống kê được công bố, Miss Grand International 2021 đạt được chỉ số 26,259, xếp sau nhiều nhân vật đình đám của showbiz Việt như: Lý Hải, Sơn Tùng - MTP, Mỹ Tâm, Võ Hạ Trâm, Đen Vâu. Với thành tích này, Thùy Tiên đánh dấu kỷ lục mới khi đây là lần thứ 9 cô lọt vào BXH uy tín này. Điều này chưa từng có trong tiền lệ lịch sử nhan sắc Việt Nam. Qua đó, cho thấy mỹ nhân này luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bất ngờ xác lập kỉ lục mới, sức hút chưa có dấu hiệu giảm ảnh 2

Tháng 4 vừa qua tiếp tục là một tháng bận rộn của Thùy Tiên với loạt hoạt động nổi bật. Bên cạnh tham gia các sự kiện giải trí, người đẹp sinh năm 1998 "gây bão" khi được truyền thông Hàn Quốc "săn đón". Ngoài ra, các hoạt động thiện nguyện vẫn thường xuyên được Thùy Tiên thực hiện và lan tỏa trong tháng 4.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bất ngờ xác lập kỉ lục mới, sức hút chưa có dấu hiệu giảm ảnh 3
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bất ngờ xác lập kỉ lục mới, sức hút chưa có dấu hiệu giảm ảnh 4

Dù đã kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, mỹ nhân sinh năm 1998 vẫn luôn là nàng hậu nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo công chúng.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bất ngờ xác lập kỉ lục mới, sức hút chưa có dấu hiệu giảm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm