Hoa hậu Phạm Hương diện trang phục cổ điển tham dự giao lưu văn hóa Việt - Nhật

Hoa hậu Phạm Hương diện trang phục cổ điển tham dự giao lưu văn hóa Việt - Nhật
HHT - Trưa ngày 19/3, Hoa hậu Phạm Hương đã đến tham dự chương trình Giao lưu văn hóa Việt - Nhật lần 7. Cô diện bộ trang phục đậm chất cổ điển cho sự kiện lần này.

Sự kiện giao lưu văn hóa Việt - Nhật lần 7 do trường một trường Nhật ngữ tại Hà Nội tổ chức nhằm tạo ra sân chơi giao lưu ý nghĩa cho các em học sinh và sinh viên tham gia. Ngoài chương trình văn nghệ có sự góp mặt của Noo Phước Thịnh Vũ Cát Tường, sự kiện còn tổ chức cuộc thi Miss and Mister Sakura 2017 và mời Phạm Hương làm giám khảo chính.

Hoa hậu Phạm Hương diện trang phục cổ điển tham dự giao lưu văn hóa Việt - Nhật ảnh 1

Hoa hậu Phạm Hương đến tham dự sự kiện với bộ đầm trắng màu trắng thanh thoát của nhà thiết kế Phương My. Cô cho biết mình chọn bộ trang phục thanh lịch và cổ điển này để hoà chung không khí giao lưu văn hóa Việt - Nhật.

Hoa hậu Phạm Hương diện trang phục cổ điển tham dự giao lưu văn hóa Việt - Nhật ảnh 2

Hàng trăm fan hâm mộ khắp nơi, có cả fan tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận cũng đã đến Hà Nội để gặp gỡ Hoa hậu Hoàn vũ.

Hoa hậu Phạm Hương diện trang phục cổ điển tham dự giao lưu văn hóa Việt - Nhật ảnh 3

Nhiều bạn trẻ đã đến chụp ảnh, xin chữ ký và ở lại tới khi kết thúc chương trình để chờ gặp Phạm Hương.

Hoa hậu Phạm Hương diện trang phục cổ điển tham dự giao lưu văn hóa Việt - Nhật ảnh 4

Phạm Hương rất xúc động về tình cảm của các fan hâm mộ dành cho mình. Cô cũng vui vẻ cho biết mình rất có "duyên" với lễ hội này khi hằng năm ban tổ chức đều mời cô tham dự.

Hoa hậu Phạm Hương diện trang phục cổ điển tham dự giao lưu văn hóa Việt - Nhật ảnh 5

Phạm Hương còn trao hai danh hiệu cao quý nhất của lễ hội là Miss and Mister Sakura 2017 cho hai bạn xuất sắc giành chiến thắng.

Hoa hậu Phạm Hương diện trang phục cổ điển tham dự giao lưu văn hóa Việt - Nhật ảnh 6

Đây là lần xuất hiện mới nhất của Phạm Hương trước truyền thông. Trước đó, người đẹp vừa mới trở về từ Australia sau chuyến công tác gần một tuần lễ. Hiện Phạm Hương cũng đang tất bật với công việc của mình và một trong những hoạt động nổi bật nhất là đồng hành cùng sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong thời gian tới.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm