Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện lộng lẫy trong buổi họp báo công bố Top 70 HHHV Việt Nam 2017

Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện lộng lẫy trong buổi họp báo công bố Top 70 HHHV Việt Nam 2017
HHT - Cũng trong buổi họp báo, BTC công bố hình ảnh cận cảnh vẻ đẹp của Top 70, nhìn Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ "biến hoá" khác hẳn trong loạt ảnh này, còn ai nói hai cô siêu mẫu này không có vẻ đẹp hoa hậu được không?

Cuộc thi năm nay đánh dấu sự đổi mới khi lần đầu tiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thực hiện chương trình truyền hình thực tế với tên gọi “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” giúp khán giả có cái nhìn cận cảnh, rõ nét hơn về nỗ lực của các thí sinh, từ đó đưa ra nhận định, đánh giá khách quan về tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện lộng lẫy trong buổi họp báo công bố Top 70 HHHV Việt Nam 2017 ảnh 1

Tại buổi họp báo, tất cả thí sinh xuất hiện với thần thái rạng rỡ, xinh đẹp và thu hút sự chú ý từ đông đảo quan khách, báo chí.

Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện lộng lẫy trong buổi họp báo công bố Top 70 HHHV Việt Nam 2017 ảnh 2

Mỗi người đẹp là một màu sắc, một cá tính và hứa hẹn sẽ toả sáng trong chặng đường sắp tới của cuộc thi. Đặc biệt, các cô gái đều sở hữu ngoại hình, vóc dáng lý tưởng.

Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện lộng lẫy trong buổi họp báo công bố Top 70 HHHV Việt Nam 2017 ảnh 3

Đa số thí sinh sở hữu chiều cao từ 1m70 trở lên, 5 thí sinh đạt chiều cao vượt 1m80 và thí sinh sở hữu chiều cao nổi bật nhất là 1m83.

Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện lộng lẫy trong buổi họp báo công bố Top 70 HHHV Việt Nam 2017 ảnh 4

Xuất hiện trong buổi họp báo, Hoa hậu Phạm Hương xinh đẹp lộng lẫy, mang đến phong cách hoàn hảo của một Hoa hậu thực sự. Mặc dù xuất hiện muộn hơn 1 tiếng so với các thí sinh và khách mời của buổi họp báo. Nhưng đây là yêu cầu từ BTC, chứ không phải Phạm Hương đến muộn như mọi người lầm tưởng.

Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện lộng lẫy trong buổi họp báo công bố Top 70 HHHV Việt Nam 2017 ảnh 5

Cô và Á hậu Lệ Hằng giữ vai trò mentor chính, đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh trong chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”, cũng như trong các hoạt động chính của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Cũng trong buổi họp báo, BTC công bố hình ảnh cận cảnh vẻ đẹp của các thí sinh, có lẽ chưa có cuộc thi hoa hậu nào hội tụ nhiều thí sinh xuất sắc như HHHV Việt Nam năm nay.

Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện lộng lẫy trong buổi họp báo công bố Top 70 HHHV Việt Nam 2017 ảnh 6
Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện lộng lẫy trong buổi họp báo công bố Top 70 HHHV Việt Nam 2017 ảnh 7

Ngay cả Hoàng Thuỳ Mâu Thuỷ cũng đã biết "biến hoá" từ phong cách siêu mẫu sang phong cách hoa hậu. Hai thí sinh hứa hẹn sẽ là những ứng cử viên nặng ký trong cuộc đua giành vương miện.

Hiện tại, các thí sinh tích cực rèn luyện và tiếp tục ghi hình chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Chương trình sẽ phát sóng vào 21 giờ 35 Chủ Nhật hàng tuần trên VTV9 và 21 giờ Chủ Nhật hàng tuần trên 7 kênh từ 30/9. Chương trình cũng phát sóng trên kênh truyền hình YanTV bắt đầu từ 22 giờ 30 tối Chủ Nhật 8/10. 

JEANIE - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm