Hoa hậu Phương Khánh 5 năm sau Miss Earth: Nhan sắc "hack" tuổi, từng gặp vấn đề tâm lý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Trái Đất 2018 Nguyễn Phương Khánh gây bất ngờ khi chia sẻ cô từng mắc bệnh trầm cảm và rối loạn ăn uống. Sau 5 năm đăng quang Miss Earth, Phương Khánh vẫn giữ được sức hút bởi nhan sắc ngày càng trẻ trung và những hoạt động cộng đồng ý nghĩa. 

Phương Khánh gây bất ngờ khi chia sẻ bản thân từng là nạn nhân của chứng trầm cảm và rối loạn ăn uống: "5 năm trước với ánh mắt của người chiến thắng nhưng 5 năm sau là ánh mắt của người vượt qua chứng trầm cảm và rối loạn ăn uống". Người đẹp không chia sẻ cụ thể nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về tâm lý, thay vào đó là gửi lời cảm ơn đến bản thân vì đã chọn lối sống tích cực.

Hình ảnh nàng hậu ngồi thất thần bên ban công khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nhiều netizen đã tinh ý nhận ra, 5 năm trước cũng là khoảng thời gian Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth). Thời điểm đó, nàng hậu đã vấp phải nhiều tranh cãi xoay quanh nhan sắc và cân nặng.

Hoa hậu Phương Khánh 5 năm sau Miss Earth: Nhan sắc "hack" tuổi, từng gặp vấn đề tâm lý ảnh 1

Sau 5 năm đăng quang, sắc vóc người đẹp sinh năm 1995 ngày càng thăng hạng, trẻ trung hơn hẳn. Tuy không còn hoạt động sôi nổi trong showbiz, Phương Khánh vẫn được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng "chọn mặt gửi vàng".

Hoa hậu Phương Khánh 5 năm sau Miss Earth: Nhan sắc "hack" tuổi, từng gặp vấn đề tâm lý ảnh 2
Hoa hậu Phương Khánh 5 năm sau Miss Earth: Nhan sắc "hack" tuổi, từng gặp vấn đề tâm lý ảnh 3

Bên cạnh đó, Hoa hậu Phương Khánh cũng là một trong số những nàng hậu duy trì lối sống xanh lành mạnh. Trên mạng xã hội, cô nàng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống đời thường, cũng như lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến giới trẻ qua những đoạn clip về lifestyle hay các hoạt động vì môi trường.

Hoa hậu Phương Khánh 5 năm sau Miss Earth: Nhan sắc "hack" tuổi, từng gặp vấn đề tâm lý ảnh 4
Hoa hậu Phương Khánh 5 năm sau Miss Earth: Nhan sắc "hack" tuổi, từng gặp vấn đề tâm lý ảnh 5

Hình ảnh đời thường của nàng hậu bình dị, gần gũi.

Ngoài hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Phương Khánh mở những lớp học đan len nổi do chính cô đứng lớp hướng dẫn. Phương Khánh cho biết chính những giây phút như vậy đã giúp cô bình tâm, giải phóng năng lượng tiêu cực.

Hoa hậu Phương Khánh 5 năm sau Miss Earth: Nhan sắc "hack" tuổi, từng gặp vấn đề tâm lý ảnh 6
Hoa hậu Phương Khánh 5 năm sau Miss Earth: Nhan sắc "hack" tuổi, từng gặp vấn đề tâm lý ảnh 10
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.