Hoa hậu Phương Khánh khiến fan thích thú khi cover hit của Chi Pu

Hoa hậu Phương Khánh khiến fan thích thú khi cover hit của Chi Pu
HHT - Luôn biết cách làm mới bản thân, người đẹp Phương Khánh mới đây còn bất ngờ khoe giọng hát ngọt lịm.

Bên cạnh việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh còn chăm chỉ xuất hiện tại những sự kiện giải trí kể từ khi đăng quang. Hơn thế nữa, mới đây, Phương Khánh còn khiến fan thích thú khi bất ngờ cover lại ca khúc Anh ơi ở lại của Chi Pu.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoa hậu Trái đất 2018 thể hiện giọng hát trước công chúng. Trước đó, trong những chương trình giao lưu hay những bữa tiệc, Phương Khánh đã khiến nhiều người ấn tượng với giọng hát ngọt lịm đậm chất miền Tây. 

Hoa hậu Phương Khánh khiến fan thích thú khi cover hit của Chi Pu ảnh 1

Nói về mong muốn của các fan rằng Phương Khánh sẽ theo đuổi con đường âm nhạc trong tương lai, người đẹp vui vẻ chia sẻ: “Đây chỉ là một chút ngẫu hứng của Khánh mà thôi bởi từ nhỏ Khánh đã rất yêu thích ca hát. Nên mình thích thì mình hát thôi chứ không phải ca sĩ chuyên nghiệp, mọi người yêu thích khiến Khánh rất vui. Nếu có thời gian, Khánh sẽ cover thêm nhiều ca khúc nữa để tặng cho những bạn đã yêu thương Khánh”.

Phương Khánh cover Anh ơi ở lại.

Hiện tại, Phương Khánh đang gánh vác trắc nhiệm của một Hoa hậu Trái Đất trên vai. Bắt đầu từ tháng 6, người đẹp sẽ lên đường cùng tổ chức quốc tế để tìm ra người kế nhiệm mang tên Road to Miss Earth 2019. Đây là một hành động thiết thực và vinh danh Việt Nam khi đã có 1 đại diện đạt được danh hiệu cao nhất tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Trước đó, Phương Khánh còn cống hiến rất nhiều với những hoạt động bảo vệ môi trường và cộng động xã hội như thử thách dọn rác, Giờ Trái Đất, tham gia hiến máu cùng giới trẻ… Gần đây nhất, cô còn đảm nhận vai trò Đại sứ Du lịch tỉnh Bến Tre.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm