Hoa hậu Priyanka Chopra đụng mặt William - Kate, có thái độ coi thường cặp đôi Hoàng gia?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra, một người bạn thân của Meghan Markle, mới đây đã dự một sự kiện mà vợ chồng Hoàng tử William - Kate cũng có mặt. Trong những hình ảnh được ghi lại, Priyanka dường như cố tình “né” và “tỏ thái độ” với William và Kate. Việc này khiến cư dân mạng có những ý kiến trái chiều.

Mới đây, Hoa hậu thế giới năm 2000 Priyanka Chopra đã tới xem trận chung kết đơn nữ của giải tennis Wimbledon 2021. Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate cũng có mặt tại sự kiện này.

William - Kate ngồi ở khu vực dành cho các thành viên Hoàng gia, còn Priyanka ngồi sau đó 2 hàng ghế.

Tuy nhiên, trong một số hình ảnh được ghi lại, các fan của Hoàng gia Anh đã nhận ra rằng, Priyanka - một người bạn thân của Meghan Markle - dường như cố tình “tỏ thái độ” với William và Kate.

Hoa hậu Priyanka Chopra đụng mặt William - Kate, có thái độ coi thường cặp đôi Hoàng gia? ảnh 1

William - Kate đi vào chỗ ngồi của mình, còn Priyanka ngồi sau đó 2 hàng ghế, có vẻ không muốn hoan nghênh sự có mặt của các thành viên Hoàng gia. Ảnh: ITN.

Bởi khi William - Kate đi vào chỗ ngồi, hầu hết mọi người đều vỗ tay, nhưng Priyanka thì không, và cô cắm cúi chỉnh lại cái khăn của mình. Một số người cố giải thích cho Priyanka rằng, cô đang mải chỉnh khăn nên không để ý, nhưng lý do này cũng hơi khó tin, vì khi mọi người xung quanh vỗ tay thì bản năng của bất kỳ ai cũng sẽ là ngẩng lên nhìn. Đằng này, Priyanka thậm chí nhất định không nhìn cặp đôi Hoàng gia.

Đa số cư dân mạng ở Anh tin rằng Priyanka cố tình “né” việc phải nhìn hoặc vỗ tay, do người bạn thân của cô là Meghan đã kể về cuộc sống khốn khổ của mình trong Hoàng gia Anh.

Đây là video:

Nguồn: The Royal Family Channel.

Priyanka không chỉ dừng ở đó. Sau trận đấu, khi cô đi tới gần một chiếc bàn để ngồi uống nước với bạn, cô đã tiến rất sát và có lúc gần như đối diện với Công nương Kate. Tuy nhiên, Priyanka có vẻ cố tình quay đầu đi chỗ khác, rồi chọn chỗ ngồi quay lưng lại phía William và Kate.

Những người yêu quý Hoàng gia Anh cho rằng Priyanka không lịch sự khi có những hành động như vậy. Họ viết các bình luận như:

“Cái cách mà Priyanka cố tình không nhìn về phía các thành viên Hoàng gia Anh khiến tôi thấy khó chấp nhận”.

“Cố tình không vỗ tay khi thành viên Hoàng gia đi vào, rồi cố tình phớt lờ họ - điều này chỉ thể hiện sự thiếu hiểu biết thôi”.

Hoa hậu Priyanka Chopra đụng mặt William - Kate, có thái độ coi thường cặp đôi Hoàng gia? ảnh 2

Dường như Priyanka luôn cố tình quay đi hướng khác mỗi khi tình cờ đứng gần vợ chồng William - Kate. Ảnh: James Curley/ Macmic Moments UK.

Tuy nhiên, cũng có những người bênh vực cả Priyanka lẫn Meghan bằng việc viết rằng: “Tôi cũng sẽ làm như Priyanka nếu bạn thân của tôi bị đối xử không tốt”.

Priyanka và Meghan làm bạn từ năm 2016 và trở nên rất thân. Hồi đám cưới Meghan - Harry thì Priyanka cũng tới dự, nên khó có thể nói Priyanka không biết hoặc không nhận ra vợ chồng William - Kate. Priyanka cũng từng viết một bài ca ngợi bạn thân của mình, nói rằng Meghan sẽ trở thành “công nương của mọi người”, và gọi Meghan là “một con người đẹp đẽ”.

Hoa hậu Priyanka Chopra đụng mặt William - Kate, có thái độ coi thường cặp đôi Hoàng gia? ảnh 3

Priyanka và Meghan khá thân nhau. Ảnh: Instagram.

Còn trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 3, Meghan nói chính Kate Middleton là người đã khiến cô phải khóc và bị tổn thương. Cũng có những thông tin rằng Meghan đã tâm sự những chuyện trong Hoàng gia với bạn thân Priyanka, nên có thể vì thế mà Priyanka “tỏ thái độ” với nhà William - Kate?

Riêng về mâu thuẫn - nếu có - giữa Kate và Meghan, thì vợ chồng William - Kate chưa lên tiếng lấy một lần.

Hoa hậu Priyanka Chopra đụng mặt William - Kate, có thái độ coi thường cặp đôi Hoàng gia? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo gì đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo gì đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo gì từng được đưa ra?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.