Hoa hậu R’Bonney Gabriel khoe bộ ảnh chụp cùng chiếc vương miện đắt giá nhất lịch sử

HHT - Trong bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 R’Bonney Gabriel khoe cận cảnh chiếc vương miện lộng lẫy cùng chiếc đầm gợi liên tưởng đến vẻ đẹp của thiên nga đen. Đây là chiếc vương miện có giá trị đắt nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc quốc tế tính đến thời điểm hiện tại.
Hoa hậu R’Bonney Gabriel khoe bộ ảnh chụp cùng chiếc vương miện đắt giá nhất lịch sử ảnh 1

Như thường lệ, sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadil Berisha, nhiếp ảnh gia chính thức của Miss Universe lại có buổi chụp hình cùng tân Hoa hậu. Buổi chụp hình có sự đầu tư khủng cả về bối cảnh và trang phục.

Hoa hậu R’Bonney Gabriel khoe bộ ảnh chụp cùng chiếc vương miện đắt giá nhất lịch sử ảnh 2
Hoa hậu R’Bonney Gabriel khoe bộ ảnh chụp cùng chiếc vương miện đắt giá nhất lịch sử ảnh 3

Một trong những loạt ảnh mà gần như Hoa hậu Hoàn vũ nào cũng có sau khi đăng quang, đó là bộ ảnh chụp cùng chiếc vương miện danh giá. Chiếc vương miện năm nay là vương miện mới, và có giá trị đắt nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc thế giới từ trước đến nay.

Hoa hậu R’Bonney Gabriel khoe bộ ảnh chụp cùng chiếc vương miện đắt giá nhất lịch sử ảnh 4
Hoa hậu R’Bonney Gabriel khoe bộ ảnh chụp cùng chiếc vương miện đắt giá nhất lịch sử ảnh 5

Chiếc vương miện có tên Force for Good (tạm dịch: Làm vì những điều tốt đẹp) có giá trị cực khủng: 6 triệu USD (gần 142 tỷ đồng), đắt hơn 1 triệu USD so với chiếc vương miện tiền nhiệm trước đó của Hoa hậu Harnaaz Sandhu.

Hoa hậu R’Bonney Gabriel khoe bộ ảnh chụp cùng chiếc vương miện đắt giá nhất lịch sử ảnh 6
Hoa hậu R’Bonney Gabriel khoe bộ ảnh chụp cùng chiếc vương miện đắt giá nhất lịch sử ảnh 7

Đây là chiếc vương miện thứ 12 trong lịch sử của cuộc thi Miss Universe, và có thể sẽ là chiếc vương miện được sử dụng trao luân lưu lâu dài. Thiết kế của chiếc vương miện này phản ánh niềm tin của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ rằng tương lai của thế giới sẽ được định hình bởi những người phụ nữ tài năng từ khắp nơi trên thế giới, sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn và những người luôn khuyến khích những thay đổi tích cực.

Hoa hậu R’Bonney Gabriel khoe bộ ảnh chụp cùng chiếc vương miện đắt giá nhất lịch sử ảnh 8
Hoa hậu R’Bonney Gabriel khoe bộ ảnh chụp cùng chiếc vương miện đắt giá nhất lịch sử ảnh 9

Đăng quang Miss Universe lần thứ 71, R’Bonney Gabriel được đánh giá sở hữu nhan sắc đẹp chuẩn quốc tế, sắc sảo và thần thái đỉnh cao. Trong những bộ ảnh được chụp sau đăng quang, Hoa hậu R’Bonney Gabriel lúc thì được khen đẹp nóng bỏng như nữ ca sĩ nổi tiếng Jennifer Lopez, lúc lại được khen giống với minh tinh Angelina Jolie thời trẻ.

Hoa hậu R’Bonney Gabriel khoe bộ ảnh chụp cùng chiếc vương miện đắt giá nhất lịch sử ảnh 13
Tin liên quan